hoi boi one verandah co thiet ke ngoai troi vo cung mat me

One Verandah sở hữu gì hấp dẫn đối với nhà đầu tư

Căn hộ One Verandah Mapletree Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được CDT Mapletree (Singapore) thi công và phát triển tại vị trí đầy tiềm năng là Thạnh Mỹ Lợi, đem đến cho KH của mình những căn hộ đẳng cấp và mới lạ, đáp ứng được nhu cầu của khách mua về nhu cầu nhà ở tại Việt Nam.

Thông tin căn hộ One Verandah của tập đoàn Mapletree Việt Nam

Quý bạn với thể chưa có nhiều tin tức về CĐT này nhưng lúc tìm hiểu và đặt niềm tin vào CDT này là hoàn toàn với căn cứ. Tại sao chúng ta sở hữu thể tin tưởng và dám đặt niềm tin như vậy? Đấy là sự thành công vang dội của dự án Richlane Residence quận 7, một trong một số căn hộ được rất nhiều quý khách quyết định và hoàn toàn nhận thấy hài lòng có sự chọn lựa này của họ. Chắc chắn rồi, căn hộ One Verandah cũng sẽ chắc chắn được những tiêu chí đây và thậm chí còn thành công hơn nữa vì họ với vốn đầu tư mạnh cùng với một số ‘bài học’ từ dự án đã thi công.

hoi boi one verandah co thiet ke ngoai troi vo cung mat me

Dự án Căn hộ One Verandah Mapletree nằm ở vị trí đẹp Quận 2 mang 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, một trong những vị trí vàng nhất của quận 2, với tiềm năng phát triển rất lớn vì sở hữu hệ thống giao thông tiện dụng, tiện lợi cho việc đi đến đến trọng điểm thành thị ở quận 1. Nếu bạn với tham khảo về dự án này sẽ nhận ra được các tiềm năng phát triển và một số ưu thế của căn hộ này.

sở hữu qui mô dự án MapleTree Quận 2 đạt đến hơn 1,7 ha, sở hữu không gian rộng từ đó bạn hoàn toàn mang được 1 khuôn viên rộng, tổng diện tích cho mọi làm việc vui chơi, vui chơi và sinh hoạt ngoài trời Bên cạnh người thân và hàng xóm của mình. Mật độ xây dựng 40%, đem đến sự thoáng mát và thoáng khí cho mọi căn hộ. Với tổng số căn hộ đạt 800 căn, vừa tầm của 1 khu căn hộ đẳng cấp, không quá đông đúc và “ồn ào”.

Nhà thầu thi công và xây dựng nền móng: Conteccons và Fecon. Đó là một trong những nhà xây dựng thi công với uy tín nhất hiện tại tại Sài Gòn, mang đội quân “hùng hậu”, nhiều bí kíp và thực hiện rất nhiều dự án.

qui mô dự án: Gồm 5 block 22 tầng gồm 779 căn: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina. Có 5 blocks sở hữu phong cách khác nhau khách mua sở hữu thể quyết định được phong cách mà mình thích. Khách hàng đặt mua sớm nhất sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn. Tầng một,2: giữ xe và tầng 3: 8,000 m2 tiện ích: sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,…. Căn hộ One Verandah với được quy hoạch hợp lí, đúng tiêu chuẩn của 1 căn hộ tân tiến, mới lạ để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống của quý khách. Nếu KH là dân cư của căn hộ chúng tôi chắc chắn rằng đời sống của khách hàng là cuộc sống hàng ngày, tiện nghi, ngang tầm của một căn hộ tiên tiến ở các thành phố phát triển trên địa cầu.

tổng diện tích căn hộ: 55m2 – 100m2 từ 1 đến 4 phòng ngủ.

· Căn 1 phòng ngủ: dao động 55m2 chiếm 11%.

· Căn 2 phòng ngủ: khoảng 80 – 95m2 chiếm 41%.

· Căn 3 phòng ngủ: dao động 110 – 130m2 chiếm 33%.

· Căn 4 phòng ngủ: dao động 170m2 chiếm 11%.

Tham khảo thêm các thông tin nữa về One Verandah

Căn hộ One Verandah có giá trị sống đặc biệt nhất trong phân khúc cao cấp

Theo Căn hộ Springlight City