Phong cách sống thời thượng tại dự án Aster Garden Towers

Trong nhịp sống năng động hiện nay, thời gian dường như càng quý giá hơn với mỗi người. Và để giúp mỗi cá nhân cân bằng cuộc sống hiện đại gia đình, CĐT dự án Aster Garden Towers đã trang bị cho dự án chung cư những tiện ích để hướng dẫn tốt nhất cuộc sống. Trao tặng thời gian và gửi tặng giá trị sống, dự án Aster Garden Towers chắc chắn là chọn lọc tuyệt vời nhất hiện nay.

Aster Garden Towers

https://reviewland.vn/du-an/long-an/an-phuc-riverside

Dự án căn hộ cao cấp Aster Garden Towers Thuduc House cạnh tranh giá cả

Nhờ chính sách mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc trưng là về phía Bắc Sài Gòn đã giúp thay đổi bộ mặt thành thị nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, tiên tiến và thông suốt giúp di chuyển khu vưc với nhiều địa điểm trọng điểm của thành thị và các tỉnh thành lân cận. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí đắc địa khu vực trung tâm chắc chắn dự án chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại Aster Garden Towers Thuận An, quý khách hàng có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí đắc địa nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường tuyệt vời để mỗi người có thêm chọn lọc vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/an-phuc-riverside sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tiên tiến được chắc chắn an ninh 24/7.

Dự án căn hộ Aster Garden Towers Thuduc House thanh khoản cao

Các căn hộ tại dự án chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 49 m2 đến 95 m2 và trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho số đông các căn hộ. Đặc biệt tại dự án Aster Garden Towers với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ chắc chắn tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

dự án Aster Garden Towers là dự án chung cư được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm CĐT , đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, nhà thầu xây dựng , ngân hàng không. Chỉ với những tên tuổi này, dự án Aster Garden Towers đã tạo được tiếng vang lớn về độ hàng đầu và chất lượng công trình cũng như kinh nghiêm quản lý. dự án Aster Garden Towers chỉ là một điển hình trong các dự án chung cư đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2020 này, một loạt các sản phẩm cao cấp sẽ được “bung hàng”, và dự án Aster Garden Towers chắc chắn sẽ là tâm điểm lôi kéo các quý khách hàng miền Bắc, kì vọng sẽ không khiến cho người mua thất vọng. Nếu đã có ý định chọn sống tại dự án căn hộ, quý khách hàng ắt không thể bỏ qua mặt bằng dự án Aster Garden Towers. Để nhận mặt bằng cùng những tin tức cụ thể khác từ dự án căn hộ, quý khách hàng hãy nhanhtay đăng ký tại website này để không bỏ lỡ tổ ấm mà quý khách hàng vẫn hằng mơ ước.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: dự án The Aston Nha Trang

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: chung cư Springlight City