Quá trình phát triển của chủ đầu tư HDTC

HDTC có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng nào quan tâm tới thị trường bất động sản.

Chúng tôi đánh giá chủ đầu tư HDTC là một trong những công ty có uy tín, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh đĩa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình. Vậy quá trình phát triển của đơn vị này và các dự án HDTC ra sao? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu thông tin về dự án của HDTC tại video:

Quá trình phát triển của chủ đầu tư HDTC

HDTC hay còn gọi là công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà là doanh nghiệp nhà nước. Tiền thân của doanh nghiệp này là Ban quản lý công trình nhà ở trực thuộc sở Nhà đất và công trình công cộng.

Công ty HDTC được thành lập năm 1984, qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến năm 2016 công ty HDTC chính thức trở thành công ty cổ phần theo quyết định của Ủy ban nhân dân Thành Phố.

Giai đoạn từ 1998 – 2005 là giai đoạn mà chủ đầu tư HDTC có nhiều chuyển biến về chất và lượng. Tập đoàn này bổ sung nhiều chức năng hoạt động và là đơn vị đầu tiên của thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn.

Một số dự án nổi bật của công ty HDTC

du an hdtc

Một số dự án khu dân cư mà tập đoàn HDTC đã xây dựng thành công như khu dân cư Bình Trưng 10ha, khu dân cư Bình Trị Đông rộng 28ha, khu đô thị mới An Phú – An Khánh diện tích 131 ha ….

Đặc biệt trong giai đoạn này chủ đầu tư HDTC là được xem là đơn vị chủ lực của thành phố tham gia các chương trình xây dựng nhà ở nhằm tái định cư các hộ dân trên và ven kênh Nhiêu Lộc – Thị NGhè.

Thời kỳ từ năm 2006 – 2016, tập đoàn HDTC tập trung triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại các dự án khu dân cư ( khu dân cư An Phú – An Khánh, khu dân cư An Sương, khu nhà ở Phường Long Toàn…)

HDTC luôn hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, các dự án của đơn vị này luôn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, đối tác chiến lược của tập đoàn HDTC đều là những đơn vị lớn, có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản nước ngoài nên chất lượng của các dự án do HDTC làm chủ đầu tư luôn được đảm bảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng với tiềm lu lực mạnh mẽ về tài chính thì các dự án do HDTC làm chủ đầu tư đều được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Vì là doanh nghiệp nhà nước nên các vấn đề liên quan đến pháp lý dự án được đơn vị này thực hiện minh bạch, rõ ràng.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về quá trình phát triển của tập đoàn HDTC. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng nào quan tâm tới chủ đầu tư này cũng như các dự án mà đơn vị này thực hiện.

Trong tương lai, chủ đầu tư HDTC sẽ còn triển khai xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn với mức giá hợp lý trên khắp cả nước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.