raemian city quan 2 cong dong dan cu phat trien

Laimian City Quận 2 – Cộng đồng dân cư phát triển

Cộng đồng cư dân sống tại dự án Laimian City như thế nào? Căn hộ quận 2 này sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng nào? Hãy cùng Lê Đình Phong sẽ có đánh giá về cộng đồng sống tại dự án chung cư cao cấp này ra sao nhé!.

Giá bán chính thức dự án mới của HDTC chi tiết xem tại: Laimian City ledinhphong

Căn hộ Quận 2 lựa chọn đầu tư và an cư lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu mua căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường Quận 2 vào thời điểm này.

Công đồng cư dân tại Laimian City như thế nào?

Chủ đầu tư HDTC dự kiến sẽ bán căn hộ Laimian City nằm trong khoảng tầm 35-40 triệu/m2 thì chắc chắn, đối tượng khách hàng phù hợp sinh sống tại đây sẽ là những người có thu nhập tương đối cao, trung bình khoảng trên 30 triệu/ tháng. Theo nhóm chuyên gia SaleReal Team nhận xét, khách hàng phù hợp có thể là những người độc thân, những gia đình trẻ, những doanh nhân thành đạt và thậm chí là cả các khách hàng nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh như Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc.

laimian city quan 2 cong dong dan cu phat trien

Do vậy, có thể thấy rằng, cộng đồng cư dân sinh sống tại căn hộ quận 2 này chắc chắn sẽ là những người có tri thức cao, những doanh nhân thành đạt có lối giao tiếp và hành xử trong cuộc sống vô cùng văn minh, lịch sự. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ quận 2 này sinh sống đặc biệt là những gia đình có con nhỏ thì việc lựa chọn một căn hộ như Laimian City là rất phù hợp. Bởi đây là môi trường để các bé có mộ thể phát triển một cách toàn diện.

Chủ đầu tư HDTC đã vô cùng tâm lý khi thiết kế phòng sinh hoạt cộng đồng của cư dân để có sự kết nối và đoàn kết cũng như giúp mở rộng thêm những mối quan hệ, tạo sự gắn kết cao trong một tập thể.

Ngoài ra, đánh giá căn hộ Quận 2 bởi chuyên gia ledinhphong được biết, chủ đầu tư HDTC cũng quy hoạch diện tích lớn để xây dựng 50 tiện ích cao cấp tại Laimian City dành riêng cho từng độ tuổi khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu của cư dân khi sinh sống tại chung cư quận 2. Dự án Laimian City hướng đến một cuộc sống an cư lâu dài, một không gian sống yên tĩnh với đầy đủ các tiện ích sống vượt trội.

Laimian City HDTC không gian sống lý tưởng

Dự án Laimian City được bao phủ bởi nhiều công viên rộng lớn hiện hữu, đây sẽ là lợi thế lớn và vượt trội của can ho quan 2 này. Cùng mật độ xây dựng chưa tới 30%, phần lớn diện tích có trong dự án là dành riêng cho việc xây dựng mảng xanh cùng tiện ích sống cao cấp để đảm bảo giúp cho không gian sống của gia đình bạn luôn mát mẻ, thoáng đãng và có cơ hội được trải nghiệm với đầy đủ các tiện ích sống tuyệt vời tại đây.

Mảng xanh chủ đạo tại căn hộ đường Lương Đình Của được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát từ những thảm cỏ xanh mềm mại và xanh mượt trải dài, đường chạy bộ, vườn thảo mộc, công viên cây xanh, màu xanh của nước, của đất trời… Tại đây, quý cư dân sẽ được trải nghiệm và tận hưởng một bầu không khí mát mẻ, trong lành, thư giãn sau những ngày làm việc dài mệt mỏi.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến cộng đồng cư dân sống tại dự án Laimian City. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ quận 2 này. Một môi trường cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại chắc chắn quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Bài viết liên quan: