du an saigon sports city

SaiGon Sports City Quan 2 hưởng lợi gì từ hầm chui An Phú

dự án nhà phố Saigon Sports City Quan 2 sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi công trình nút giao thông yên Phú hoàn thành. Hiện tại, nhằm di chuyển từ dự án bất động sản Saigon Sports di chuyển Những khu khác của ra phố, cũng như từ Những chỗ đổ về công trình này, Các phương tiện oto đều phải di chuyển qua nút giao thông an Phú để lên cao tốc. Nơi nút giao thông này luôn gặp phải tình trạng quá tải dẫn lại ùn tắc cục bộ Nhất là vô giờ cao điểm.

Tuy vậy, thành phố đã triển khai cải gây nút giao thông này và đảm bảo sự lưu thông thông suốt của phương tiện khi dự án hoàn ra.

Saigon Sports City Quan 2 được lợi gì từ hầm chui An Phú

Như đã kể, vấn đề di chuyển từ dự án chung cư quận 2, nhà phố Saigon Sports City đơn giản Nhất là di chuyển qua nút giao thông an Phú nhằm lên lại cao tốc và đi đến trung tậm quận 1, quận Bình Thạnh hay khu vực đô thị Thủ Thiêm mới… Nói cái khác, nút giao thông yên Phú chánh là cửa ngõ giao thông của dự án nhà phố Saigon Sports City.

du an saigon sports city

giai đoạn hiện ở, nút giao thông này đang được triển khai thi công. Tiến độ của dự án đang trong số giai đoạn 1 xây dựng tầng một Với hần chui 2 chiều, từng chiểu 2 làn xe theo hướng từ cao tốc Long ra Dầu Giây lại đường Mai Chí thọ và qua hầm vượt sông Sài Gòn và chiều ngược tới. Theo dự án, ở tầng này cũng sẽ xây thêm hầm chui theo bước cao tốc Long Thành- Dầu Giây di chuyển vô Lương Đình Của. Tầng 2 là cầu vượt được cấu trúc 2 làn xe theo hướng từ Lương Đình Của rẽ vào cao tốc Long ra – Dầu Giây.

Nhìn vô cấu trúc của nút giao thông này có khả năng thấy Những lối lưu thông được phân tách làm giảm bớt sự chồng chéo làm cho giao thông trở thành thông suốt. Chính nơi này sẽ khiến tăng lên trị giá của dự án bất động sản Saigon Sports City vì bản thân Quý khách khi nào cũng lựa chọn Những vị thế có giao thông thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ SaiGon Sports City mang lại giá trị cao cho người đầu tư

Tổng quan về dự án bất động sản Saigon Sports City

dự án nhà phố này được phát triển theo hình thức một “Thành phố thể thao”. Ở dự án bất động sản sẽ có phân khu khác biệt dành cho Các dự án nhà phố thể dục thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ tập luyện và thi đấu Những giải lớn, và gần Đặc biệt phục vụ Seagame 31. Tổng diện tích của dự án bất động sản là 64 hecta, Đối với 2 phân khu vực.

khu vực 1 là nơi tập trung của khu vực liên phù hợp thể thao Đối với hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, đường chạy, khu thể dục thể thao trong nhà và trường đua ngựa. Tại đây cũng tạo Các trung tâm huấn luyện thể dục phục vụ nhu cầu rèn luyện học tập của cư dân công trình và Những khu vực lân cận.

Xem thêm: Tìm lực tài chính của chủ đầu tư can ho SaiGon Sports City

khu 2 được phát triển Với Những toà cao ốc cao 30 tầng và toà nhà tiện ích 1 tầng. Ở khu vực này của công trình Saigon Sports City, gồm mái phù hợp Các căn hộ chung cư, khách sạn hạng sang, khu văn phòng và căn hộ dịch vụ. Tổ số căn hộ tại dự án nhà phố khoảng 3000 căn và được phát triển theo tiêu chuẩn của càng khu căn cộ hạng sang đẳng cấp 5 sao.

cơ sở vật chất của khu vực căn hộ cũng khá đa dạng, phía trong có khu vực giải trí, công mĩ, đường chạy bộ, trung tâm kinh doanh, khu vực hồ bơi, khu vực tiệc nướng ngoài trời… Những tiện nghi này nhằm phục vụ tốt nhất đòi hỏi của cư dân an cư ở dự án, và góp phần khiến dự án nhà phố Saigon Sports City trở thành càng địa điểm an cư đáng mơ ước của những người.