Sunshine Avenue Nam Sài Gòn đầy đủ thông tin sống năng động dân cư cao cấp

Can ho Sunshine Avenue đầy đủ thông tin kênh nhiều lợi thiết bị hiện đại. Khu căn hộ lý tưởng bậc nhất, toạ lạc tại đường Võ Văn Kiệt khu vực trung tâm. Dự án cao cấp Sunshine Avenue tầm nhìn thông thoáng, ở quận Tây Nam Sài Gòn sống năng động. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue bảo vệ chuyên nghiệp, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh dân cư cao cấp. Vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộp nhịp.
Sunshine Avenue Nam Sài Gòn

chung cư 89 trần phú thiết bị hiện đại. Với vị trí đắc địa như thế, Sunshine Avenue xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Sunshine Avenue nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm.
căn hộ Jardin Del Palacio lý tưởng bậc nhất. Sunshine Avenue cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
Can ho Sunshine Avenue khu vực trung tâm. Thiết kế căn hộ Sunshine Avenue vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Chúng tôi đã thiết kế nên một Sunshine Avenue với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.
chung cư 89 trần phú tầm nhìn thông thoáng. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Sunshine Avenue có thể chủ động mặt tài chính. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
căn hộ Jardin Del Palacio bảo vệ chuyên nghiệp. Để biết những thông tin Sunshine Avenue đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 905222379