sunshine city saigon can ho 2 phong ngu

Sunshine City Saigon Quận 7 | Căn hộ 2 phòng ngủ & nội thất bên trong

Dự án SunShine City quận 7 được xem là dự án hút khách nhất trong năm 2018 tại Sài Gòn bởi vị trí đẹp cùng với tiện ích sang trọng. Với thiết kế đa dạng diện tích căn hộ từ 2- 4 phòng ngủ, SunShine City có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine City Saigon đang trở thành đề tài nóng được nhiều khách hàng quan tâm. 

sunshien city saigon

Sunshine City Saigon căn hộ 2 phòng ngủ có gì?

Dự án SunShine City Sài Gòn đươc phát triển trên diện tích gần 10 ha, cung ứng ra thị trường 3000 căn hộ cao cấp với thiết kế đa dạng diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 71 – 85m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 95m2 trở lên, căn Duplex có diện tích từ 129 – 201m2, Penhouse có diện tích từ 107 – 151m2, có mảng sân vườn và công viên xanh mang đến cho khách hàng chốn an cư hoàn hảo nhất.

Đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Sunshine City Saigon bởi chuyên gia bất động sản Le Dinh Phong – Salereal Team. Khả năng kết nối giao thông, hệ thống hạ tầng xung quanh căn hộ Quận 7, tiện ích ngoại khu dự án mới của Sunshine Group.

sunshine city saigon can ho 2 phong ngu

Theo tìm hiểu của Lê Đình Phong thì loại hình căn hộ 2 phòng ngủ của dự án này đang rơi vào tình trạng cháy hàng. Với lối thiết kế mở cùng với phong cách thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ, SunShine City mang đến cho khách hàng một không gian căn hộ rộng rãi, thoáng đãng, trong vòng diện tích từ 71 – 85 m2 khách hàng được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi sang trọng. chủ đầu tư còn ứng dụng công nghệ Smarthome vào thiết kế, một lần nữa khẳng định đẳng cấp của chủ nhân căn hộ và dự án mới của SunShine Group.

Ledinhphong – chuyên gia hàng đầu SaleReal đánh giá đây là một trong những loại hình căn hộ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, nó rất phù hợp với những gia đình có 1 – 2 con hay những gia đình có từ 3 – 4 thành viên mà muốn có không gian riêng tư.

Giá bán căn hộ SunShine city Saigon có cao không?

Được xem là dự án đắt giá nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn, SunShine City Sai Gon là cái tên đang Hot trên các trang mạng bất động sản can ho quan 7 ledinhphong trong thời gian gần đây tại thị trường quận 7. Khách hàng được sống trong không gian sang trọng, được trải nghiệm những tiện ích hiện đại, được mua nhà với giá bán hợp lý khi đến với căn hộ Quận 7.

Thông tin mới nhất về giá bán dự án này được cập nhật mới nhất bởi Le Dinh Phong là 45 triệu/m2 tương đương khaongr 2 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu ngay một chốn an cư vô cùng hoàn hảo tại quận 7.

Tuy nhiên mức giá này còn được điều chỉnh tùy thuộc vào view, vào diện tích hau thời điểm mua nhà của khách hàng. Vậy nên nếu quan tâm dự án này thì khách hàng không nên bỏ qua cơ hội sở hữu ngay một chốn an cư hoàn hảo tại quận 7.