ha tang giao thong xung quanh the metropole thu thiem

The Metropole Thủ Thiêm – Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tăng giá

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sức hấp dẫn đối với bất động sản tại Quận 2 và ngày càng lôi kéo được nhiều nhà đầu tư tìm đến với thị trường hàng đầu của khu Đông Sài Gòn.

Sonkim Land đã chính thức mở bán từng giai đoạn của dự án The Metropole Thủ Thiêm và những thành công bước đầu đã tạo nên động lực để doanh nghiệp này ngày càng tung ra thị trường nhiều sản phẩm hơn để tiếp đón nhà đầu tư. Để có thể đưa ra quyết định đúng thời điểm và hợp lý trong quá trình đầu tư căn hộ Quận 2 thì chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp Phân tích tiềm năng tăng giá của dự án để quý khách xem ngay trong bài viết hôm nay.

Chi tiết thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm được chia sẻ tại video:

The Metropole Thủ Thiêm – Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tăng giá

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2 nằm trong quy hoạch Thủ Thiêm nên yếu tố đầu tiên đó chính là hạ tầng của Thủ Thiêm và tầm ảnh hưởng của trung tâm tài chính này đến bất động sản Quận 2. Được đầu tư xây dựng tại vị trí đẹp tiếp giáp sông Sài Gòn và nằm trong quy hoạch của Thủ Thiêm đang phát triển mạnh về hạ tầng nên thời điểm hiện tại mức giá bán còn khá dễ chịu nhưng trong vài năm tới thì Chuyên gia SaleReal nhận định mức giá sẽ rất cao.

ha tang giao thong xung quanh the metropole thu thiem

Cùng với sự khan hiếm của các dòng sản phẩm căn hộ ven sông Quận 2 và đặc biệt là những căn hộ sang trọng tiêu chuẩn resort được ví như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ của Sài Gòn thì nhiều khách hàng đang mơ ước và nóng lòng sở hữu được những căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm 2020.

Điều kiện tự nhiên Lý Tưởng tạo nên môi trường sống tốt và ngày càng có nhiều người thuộc tầng lớp giàu có tìm kiếm những không gian sống Chất lượng và bình yên cho gia đình. Người thiết kế độc đáo và trường tồn theo thời gian thì căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến đỉnh cao kiến trúc trên sông Sài Gòn và giúp nâng cao giá trị.

Với vị trí đắc địa và bất động sản Quận 2 tiếp tục tăng giá nhờ thúc đẩy giá trị của hạ tầng giao thông và hệ thống trung tâm tài chính hàng đầu của Sài Gòn nên chúng tôi kỳ vọng vào một tương lai tăng giá mạnh của dự án này.

Pháp lý căn hộ The Metropole Thủ Thiêm như thế nào?

Để có thể kỳ vọng vào một tương lai đầu tư tăng giá mạnh của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm thì chúng ta cần lưu ý đến tính pháp lý và quyền sở hữu của quý khách khi đầu tư dự án này về lâu dài như thế nào?

SaleReal cung cấp pháp lý dự án Metropole Thủ Thiêm Quận 2 là hình thức sở hữu lâu dài nếu Quý khách đang là người có quốc tịch của Việt Nam. Nếu quý khách không có quốc tịch Việt Nam và là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam thì sẽ sở hữu theo hình thức thuê tối đa kéo dài trong 50 năm.

Chính sách pháp lý này không thể thay đổi bởi Pháp luật hiện hành của quốc gia Việt Nam hiện nay và được áp dụng cho tất cả các dự án bất động sản trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Tìm đây là một số thông tin phân tích tiềm năng tăng giá dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm và yếu tố về pháp lý mà dự án của Sơn Kim Land của SaleReal đang thể hiện đến các nhà đầu tư.