the riverin thu thiem

The Riverin Thủ Thiêm giá bán như thế nào?

dự án căn hộ cao cấp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm do chủ đầu tư Hongkong Land đầu tư và phát triển. Dự án được khách hàng rất quan tâm bởi lối thiết kế độc đáo và môi trường sống trong lành cho cư dân sống tại đây.  Giá bán căn hộ The Riverin có trong bài viết sau đây:

the riverin thu thiem

Căn hộ The Riverin Thủ Thiêm giá bán

Đánh giá bởi Phong Lê chi tiết về The Riverin Thu Thiem là dự án căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Hongkong Land triển khai trong năm 2018. Theo thông tin mà nhóm chuyên gia SaleRead thu thập được thì dự kiến vào cuối tháng 10/2018 chủ đầu tư Hongkong Land sẽ công bố mức giá bán chính thức của dự án và nhận đặt chỗ cho dự án The Riverin Thủ Thiêm.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Hongkong Land, mức giá bán của dự án The Riverin Thủ Thiêm sẽ dao động ở mức từ 3000 – 5000$/m2. Mức giá này được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất so với những dự án cao cấp trên khu vực Thủ Thiêm quận 2 ở thời điểm hiện nay.

Thị trường căn hộ quận 2 diễn ra vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của dự án The Riverin Thủ Thiêm. Thông tin của chung cư Quận 2 này được cập nhật đầy đủ tại: Phong Lê để quý khách hàng có thể an tâm hơn khi sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án mới tại Thủ Thiêm nhé.

Lợi ích nhận được từ dự án The Riverin Quận 2

Lựa chọn sinh sống tại dự án The Riverin Thủ Thiêm của chủ đầu tư HongKong Land chắc chắn quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích được tích hợp trong dự án mà chủ đầu tư đã thiết kế. Dự án The Riverin Thủ Thiêm  được thiết kế theo tiêu chuẩn mới của Singapore hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi và thoải mái, tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên gia đình của mình.

Dự án được thiết kế với nhiều tiện ích sống cao cấp và nổi bật như: hồ bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm sầm uất, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập Gym, Spa, nhà hàng sang trọng, quán coffee,…sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Dự án The Riverin Thủ Thiêm hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ cho quý khách hàng tương lai sinh sống tại đây.

can ho the riverin hongkong land

Thị trường Quận 2 cập nhật tin tức dự án từ chuyên gia Phong Lê tại: http://ledinhphong.vn/

Phân tích căn hộ Quận 2 bởi Phong Lê những thông tin mới nhất căn hộ cao cấp quận 2 dành cho nhà đầu tư.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về mức giá bán của dự án The Riverin Thủ Thiêm. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án cao cấp quận 2 này.

Nhanh tay sở hữu căn hộ cao cấp quận 2 – The Riverin Thủ Thiêm để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời cùng với người thân yêu của mình mà chủ đầu tư HongKong Land đem đến cho cư dân tương lai sống tại đây nhé.