nha mau can ho sunshine continental

Thiết kế căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Căn hộ Sunshine Continental Quận 10 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển của dự án ở thị trường Quận 10. Là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có ý định an cư tại trung tâm.

Ngoài sở hữu những tiện ích nổi bật phục vụ riêng cho quý cư dân sinh sống tại can ho Sunshine Continental, thì thiết kế của căn hộ Quận 10 cũng ghi điểm rất đẹp trong mắt khách hàng quan tâm dự án Sunshine Group.

Trong bài viết này, Nhật Phạm & Cộng sự sẽ phân tích chi tiết về thiết kế nổi bật của căn hộ Sunshine Continental Quận 10. Mong bài viết sẽ có giá trị trong quá trình tra cứu thông tin dự án.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Continental tại video dưới đây:

Thiết kế căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Thiết kế kiến trúc xanh lồng ghép vào từng góc dự án mang nét sang trọng độc đáo riêng cho căn hộ Sunshine Continental và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp không kém, cả hai cùng tô điểm cho vẻ đẹp nội khu của Sunshine Continental thêm hoàn hảo.

nha mau can ho sunshine continental

Căn hộ cao cấp Sunshine Continental được trang bị các tiện ích nội thất được chọn lọc từ các thương hiệu chất lượng trên thế giới, những dòng thương hiệu thiết kế nội thất tinh tế tỉ mĩ sang trọng như Duravit, Daikin, Ferroli…

Bên trong mỗi căn hộ còn được thiết kế thêm một quầy bar nhỏ, mang lối sống thời thượng hài lòng nhiều khách hàng thượng lưu khi sinh sống tại căn hộ cao cấp Sunshine Continental Quận 10 trong tương lai.

Giống các căn hộ Sunshine Group trước đây, dự án Quận 10 lần này cũng được chủ đầu tư quy hoạch theo hình thức căn hộ resort 5 sao đẳng cấp, tạo nên một phong cách sống mới cho dòng căn hộ trung tâm, tạo điểm nhấn thú vị cho khách hàng, đăcj biệt là khách hàng việt kiều và ngoại quốc.

Ứng dụng thêm các tiện ích kêt hợp với công nghệ hoạt động- điều hành hiện đại, đảm bảo chất lượng sống của cư dân chung cư Sunshine Continental được đảm bảo an toàn chất lượng ở mức cao nhất.

Thiết kế mặt bằng của Sunshine Continental Quận 10

Quý khách có thể nhìn thấy căn hộ Sunshine Continental Quận 10 qua nhà mẫu dự án, bởi tính chính xác về thiết kế được trình bày ở nhà mẫu dự án Sunshine Group rất cao.

Với thiết kế mặt bằng của các căn hộ Sunshine Continental đều có tính thẩm mĩ cao. Các căn hộ Sunshine được thiết kế không gian sống mở rộng tầm nhìn bao quát về thành phố với không gian mở và khung view rộng ở hai khu vực phòng khách và phòng ngủ.

 

Toàn bộ tòa nhà được ốp lớp kính Low – E thiết kế dày bao tròn toàn bộ mặt tiền căn hộ Quận 10 phủ từ tầng thượng xuống tầng trệt. Khi thiết kế phủ kính bên ngoài căn hộ Sunshine Continental Quận 10, qua nhiều góc nhìn khác nhau, dự án Quận 10 trở nên đặc biệt hơn. Lớp kính này có khả năng chống nhiệt tốt, chống ồn tới 95% tạo cho cộng đồng cư dân cuộc sống an toàn, chất lượng hơn.

mat bang tien ich sunshine continental quan 10

Giá bán của căn hộ Sunshine Continental

Hiện tại căn hộ Sunshine Continental vẫn chưa được chủ đầu tư công bố giá bán chính thức, mức giá dự kiến mà chúng tôi đưa ra rơi vào khoảng 115tr/m2. Với giá bán này quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thêm ở những bài viết sau của Nhật Phạm & Cộng sự, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm những thông tin mới về dự án căn hộ Quận 10.