Thiết kế của Khu Saigon Asiana quận 6

Saigon Asiana GKG là tổ hợp dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Tập đoàn Gotec. Với thiết kế cao cấp và hiện đại Saigon Asiana GKG phát triển thành 1 tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Saigon Asiana

Xem Thêm tại GKG ban do quan 6

Khu căn hộ hạng sang Saigon Asiana phát triển tâm hồn

quận 6 là 1 khu vực có vị trí nằm lân cận với các quận Quận 1, quận 5, Quận 4, quận 8, quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng … Cùng với đó là khả năng lưu thông giao thông, liên kết vùng tiện lợi đến các khu vực đã làm cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường BĐS quận 6, nơi có nhiều căn hộ chung cư hạng sang, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của 1 cuộc sống hiện đại hiện đại, cao cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm 1 sản phẩm mới để đầu tư. Khu Saigon Asiana quận 6 có vị trí ngay tại đường Nguyễn Văn Luông, đây là con đường rộng lớn, được xây dựng với nhiều làn xe rộng rãi nên cư dân tương lai của dự án bất động sản không bị kẹt xe, ngập úng. Nhờ vị trí này mà dự án bất động sản có thể lưu thông trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Từ nơi này, cư dân có thể đi tới khu trung tâm thành phố, tới khu Đông và Tây, tỉnh miền Đông Nam Bộ nhanh lẹ nhất. Chính như vậy mà Khu Saigon Asiana quận 6 đã có giá trị hấp dẫn cho toàn dự án.

Khi bạn nghiên cứu về Saigon Asiana GKG thì các tin tức về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố uy tín đánh giá về chất lượng của dự án bất động sản này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân tại khu Khu Saigon Asiana quận 6.Tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong khu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước để riêng cho trẻ nhỏ, khu nhà hàng, cafe, công viên dạo bộ, phòng thư viện, phòng hội họp cho cư dân, khu tập Gym, Spa miễn phí.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana sống trọn vẹn

Khu Saigon Asiana quận 6 có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới hiện đại giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm 1 KĐT cao cấp uy tín quận 6. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm căn hộ chung cư hiện đại nhất. Tập đoàn Gotec với mục đích đem lại 1 cuộc sống hiện đại chất lượng, lý tưởng nhất cho mọi đối tượng quý khách hàng nên đã quy hoạch, kiến tạo 1 Khu Saigon Asiana quận 6 hiện đại với tổng diện tích lên tới 4.017 m². Tại khu vực trung tâm của quận 6 là mặt tiền đường đường Nguyễn Văn Luông. Nơi đây đang được áp dụng dự án bất động sản Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho Khu Saigon Asiana quận 6. Không chỉ vậy mà khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh hiện nay còn đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiện lợi chọn lựa sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Đọc thêm chủ đầu tư Khu Saigon Asiana quận 6 tại: Tập đoàn Gotec

Song song với đó, Tập đoàn Gotec cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí khi đầu tư xây dựng, hệ thống siêu thị Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được đánh giá cao, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua căn hộ chung cư để đầu tư. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view nổi trội hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là vị trí mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

Xem thêm