thiet ke an tuong cua the centennial alpha king

Thiết kế dự án The Centennial Alpha King ấn tượng trong mắt khách hàng

Dự án The Centennial được ví như “người dẫn đầu”, “người anh cả” cho các dự án mới khác đi sau tại thị trường bất động sản Sài Gòn. Theo đó, dự án chính là tiên phong, thí điểm đưa những công nghệ thông minh vào trong các khâu từ bản vẽ đến hoàn thiện công trình, cùng với giải pháp Tòa nhà thông minh- Smart Building được áp dụng trong khu căn hộ cao cấp mới của Alpha King này. Đây là điểm mới đáng học hỏi, bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực, hạn chế nhiều sự cố, rủi ro đáng tiếc.

thiet ke an tuong cua the centennial alpha king

Căn hộ mới tại Quận 1 quy hoạch xây dựng tại mảnh đất Ba Son, Quận 1, do AlphaKing làm chủ đầu tư hấp dẫn đông đảo quý khách hàng bởi nhiều yếu tố. Chuyên gia bất động sản SaleReal  – Phong Lê làm rõ những điểm mạnh mà dự án này sở hữu. Quý khách hàng quan tâm The Centennial nhất định không nên bỏ qua dự án sáng giá này.

Điểm nhấn thiết kế dự án The Grand Manhattan

Công nghệ BIM là công nghệ hoàn toàn mới mẻ mà Bộ Xây Dựng cho triển khai nghiên cứu nhiều năm và đã hoàn thành. The Centennial của Alpha King là dự án tiên phong, thử  nghiệm việc áp dụng công nghệ này vào trong vấn đề xây dựng bằng dữ liệu thông tin được xử lý bài bản, thông minh. Với công nghệ này, mọi khâu thi công từ khi hình thành bản vẽ đến quá trình xây dựng và khâu cuối cùng là hoàn thiện đều được quản lý chặt chẽ, chính xác.

Theo đó, người dùng có thể hoàn toàn chủ động và nhanh chóng nắm bắt tình hình triển khai dự án bất động sản đang ở mức độ nào, có đúng thiết kế hay không. Qua đó, không chỉ quản lý đơn thuần, công nghệ còn giúp, chủ đầu tư dễ dàng đánh giá tiến độ xây dựng và biết vấn đề gì đang xảy ra, sai sót ở đâu để kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

Dự án Alpha City Quận 1 của Alpha King tham khảo video:

Căn hộ ven sông Quận 1 tìm hiểu đôi chút về chủ đầu tư và những lưu ý cần thiết, xem tại: dự án Alpha King

Với danh tiếng của mình trên nhiều quốc gia thì tại Việt Nam nhất là Quận 1 – THE CENTENNIAL đang rất được khách hàng săn đón.

Thiết kế The Centennial mang lại nhiều lợi ích đáng kể và thiết thực

SaleReal – Việc áp dụng giải pháp công nghệ này vào khu căn hộ cao cấp mới Quận 1 giúp cư dân tại đây dễ dàng quản lý và bảo vệ cho chính căn hộ của mình ngay từ xa chỉ cần có chiếc Smart Phone. Cơ chế tương tác qua điện thoại nhanh chóng, dễ dàng đúng chất cư dân thời công nghệ 4.0 giúp giải quyết vấn đề lãng phí điện năng do quên không tắt thiết bị điện khi ra ngoài rất mất an toàn và tốn điện năng, đồng thời giải pháp là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đầy đẳng cấp cho chính cư dân.