sunshine group

Thông tin chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư .

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số các câu hỏi như có nên mua các dự án Sunshine Group hay không Uy tín của tập đoàn Sunshine ra sao?. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Thông tin chủ đầu tư Sunshine Group

Trước tiên chúng ta sẽ cùng đi qua một số thông tin về tập đoàn chung cư Sunshine Group Tây Hồ. Đây là một tập đoàn mới được thành lập năm 2016, tuy nhiên đã có những sự phát đáng ngạc nhiên bậc khi liên tục ra mắt các siêu phẩm, siêu dự án cao cấp tại các quỹ đất vàng tại các thành phố lớn.

Chung cư Sunshine Group Bắc Từ Liêm có trụ sở chính tại Hà Nội và số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Đến năm 2017, tập đoàn do ông Đỗ Anh Tuấn là chủ tịch hội đồng quản trị đã có số vốn điều lệ lên tới 3 000 tỷ đồng. Chung cư Sunshine Group Quận 7 hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành trong đó ngành mũi nhọn của tập đoàn vẫn là bất động sản với các phân khúc cao cấp hạng sang gồm các căn hộ cao cấp, các biệt thự trên không , biệt thự sinh thái và các căn hộ nghỉ dưỡng.

Tất cả các dự án của chung cư Sunshine Group Quận 2 đều được các quý khách hàng đánh giá rất cao bởi sự bàn giao đúng tiến độ và chất lượng bàn giao tốt. Các tiện ích hứa của condotel Sunshine Group Nha Trang đều giống như đã ký kết trong hợp đồng và được triển khai truyền thông bán hàng rất tốt.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng căn hộ Sunshine Group Quận 7 là 1 tập đoàn uy tín. Chính vì vậy, việc xúc tiến đầu tư vào các dự án căn hộ Sunshine Group Quận 2 là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

sunshine group

Những lý do nên mua dự án của Sunshine Group?

Trước tiên chúng ta cần đề cập tới vị trí địa lý của các dự án Sunshine Group Tây Hồ. Các dự án Sunshine Group Bắc Từ Liêm đều tọa lạc tại các vùng đất vàng của các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các dự án cũng nằm tại các trục đường giao thông thông thoáng, tránh được sự cố tắc đường vào những giờ cao điểm, giúp cho các cư dân dự án Sunshine Group Nha Trang có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố hay của các Quận huyện khác. Việc tận hưởng các tiện ích ngoại không cũng rất dễ dàng.

Tại các thành phố lớn, đông đúc và sầm uất nhưng chủ đầu tư dự án Sunshine Group Hồ Chí Minh đã dành ra một diện tích khá lớn cho cây xanh và mặt nước. Điều này giúp cho các cư dân dự án Sunshine Group Hà Nội có thể thoải mái tận hưởng thiên nhiên ngay tại tại khu vực sống.

Một số các dự án của dự án Sunshine Group Quận 7, còn gần sông lớn và tận dụng được những hệ thống kênh rạch, giúp các quý cư dân có thể tận hưởng được yếu tố thiên nhiên.

Việc sinh sống trong một môi trường có cây xanh và mặt nước như dự án Sunshine Group Quận 2 sẽ giúp cư dân giải tỏa được những căng thẳng hàng ngày.