mat bang can ho the river thu thiem

Thông tin cơ bản về dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm Quận 2 đang được đánh giá là một dự án thu hút các nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai đang có ý định sở hữu.

Vậy chúng ta có nên xuống tiền mua dự án The River hay không. Trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 2, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Thông tin cơ bản về dự án The River Thủ Thiêm

Để tìm hiểu chi tiết, quyết định chính xác có nên mua dự án The River Thủ Thiêm vào thời điểm này hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số các thông tin cơ bản của dự án này. Hiện nay, dự án The River Thủ Thiêm nằm tại vị trí lô 3.15 và 3.16 của khu chức năng số 3, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được thực hiện dựa vào liên doanh giữa City Garden (Thành viên của Refico) & CII.

Dự án có 2 phân lô với diện tích khác nhau. Diện tích khu đất 3.15 là 1,5 ha, lô 3.16 là 1,9 ha. Tất cả đều được xây dựng nhiều các dự án biệt thự trên không, nhà phố thương mại và các shophouse,… Sau khi dự án The River Thủ Thiêm hoàn thiện, quy mô dự án sẽ gồm 5 tòa cao 25 tầng gồm tổng 1.140 căn hộ với nhiều các diện tích khác nhau từ 70 m2 cho đến 380 m2 ( căn 1 phòng ngủ cho đến căn 4 phòng ngủ). Ngoài ra, dự án The River Thủ Thiêm cũng có rất nhiều các căn shophouse diện tích từ 205 – 1.059 m2 cho các khách hàng lựa chọn. Đối với các cư dân muốn ở Villa cũng có những căn từ 277 đến 380 m2 với đa dạng các nhu cầu.

mat bang can ho the river thu thiem

Tổng mức đầu tư của dự án The River Thủ Thiêm lên tới 9103 tỷ đồng và đã được khởi công xây dựng vào tháng 9 năm 2018. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 12 năm 1921 này. Với những thông tin như vậy, rất nhiều các chủ đầu tư cũng như các khách hàng cũng đã quan tâm và chờ đón ngày bàn giao các căn hộ, các căn biệt thự và nhà phố. Giá bán dự kiến The River Thủ Thiêm là 6000 USD / mét vuông. Về vấn đề pháp lý, người Việt Nam sẽ được sở hữu căn hộ The River Thủ Thiêm lâu dài . Tuy nhiên đối với công dân nước ngoài, thời hạn như trong hợp đồng thuê là 50 năm.

Vị trí căn hộ The River Thủ Thiêm ở đâu?

vi tri the river thu thiem quan 2

Để đánh giá, chúng ta có nên xuống tiền mua hay thuê căn hộ khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 hay không, chúng ta cần nêu ra những đặc điểm nổi bật nhất của dự án này. Về vị trí địa lý, thứ nhất chúng ta cần phải nêu ra hiện nay dự án The River Thủ Thiêm nằm ngay tại trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm với bán kính 1 km.

Điều này chắc chắn sẽ giúp các cư dân ở đây có thể dễ dàng di chuyển trên các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Và việc giao thông tại căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm cũng vô cùng thuận tiện, giúp hạn chế các tình trạng tắc đường hay ứ đọng giao thông vào những giờ cao điểm, đông người.

Nếu còn những thắc mắc về dự án, hãy liên hệ với đội ngũ SaleReal để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp các bạn nhanh chóng có được sản phẩm phù hợp nhất.