ket noi giao thong tai fpt city

Thông tin dự án FPT City Đà Nẵng

PiRealtor – Tại phía Nam Thành phố Đà Nẵng đi cùng với nhiều khu dân cư mới đang được hình thành thì hiện nay dự án FPT City được đánh giá cao với quy mô của khu phức hợp lớn nhất khu vực.

L dự án được triển khai với quy mô 181 hecta và được quy hoạch đất đồng bộ theo hướng hiện đại của khu đô thị sinh thái. Cùng với sự phát triển của khu vực nam TP.Đà Nẵng, hiện nay nhiều nhà đầu tư trong đó có khách hàng.

Thông tin chi tiết về khu đô thị FPT Đà Nẵng sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây với những nhận xét của chuyên gia PiRealtor về dự án Đà Nẵng.

Chi tiết FPT City Đà Nẵng được chia sẻ đầy đủ tại video:

Thông tin dự án FPT City Đà Nẵng

PiRealtor cập nhật thông tin dự án khu đô thị FPT City đang được đầu tư tại Việt Nam tp Đà Nẵng.

FPT City là tên chính thức của dự án khu đô thị do chủ đầu tư là công ty cổ phần FPT Đà Nẵng triển khai xây dựng tọa lạc tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Dự án bất động sản mới tại Đà Nẵng được triển khai tọa lạc gần sông Cổ Cò với quy mô 181 hecta. Biệt thự FPT City được đầu tư xây dựng với mật độ xây dựng từ 40 đến 60% Theo thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư.

Sau khi triển khai các sản phẩm nhà ở xây sẵn trong dự án này không thành công khi có mức giá khá cao nên nhiều khách hàng không thể tiếp cận được sản phẩm của minh, Công ty FPT Đà Nẵng đã chuyển hướng kinh doanh sang phát triển và bán đất nền ra thị trường Đà Nẵng với phần lớn diện tích còn lại trong dự án này.

Với các lô đất có nhiều diện tích đa dạng thì các sản phẩm được phát triển bởi FPT City là sản phẩm đất nền nhà phố, biệt thự, shophouse,… Ngoài ra chủ đầu tư sẽ phát triển khu căn hộ cao tầng và đây sẽ là 1 trong những sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư theo như dự kiến của chúng tôi.

Pháp lý đất nền FPT City Đà Nẵng hoàn toàn trong sách và bàn giao cho khách hàng ngày khi mua bán giao dịch thành công. Đánh giá của PiRealtor chúng tôi về thông tin tổng thể dự án khu đô thị FPT city của công ty cổ phần đồ thị Đà Nẵng là một dự án tốt và có pháp lý minh bạch để yên tâm đầu tư hoặc mua ở theo hình thức lâu dài.

Kết nối giao thông thuận lợi tại khu đô thị FPT City

ket noi giao thong tai fpt city

PiRealtor đánh giá mới các khu dân cư mới thì vấn đề giao thông đi lại là yếu tố rất quan trọng mà người mua luôn quan tâm.

Đối với các khu dân cư có quy mô lớn như dự án FPT City Đà Nẵng thì vấn đề đi lại càng được đặt lên hàng đầu khi lưu lượng giao thông đi lại rất lớn với hàng ngàn cư dân sống tại đây. Nhìn chung thì quá trình phát triển giao thông tại quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng đang được thực hiện rất tốt và có nhiều dự án giao thông trong quá trình xây dựng.

Đánh giá của chúng tôi thì điều khiển giao thông đi lại của khu vực đất thuận lợi khi dự án có những tuyến giao thông được đầu tư tốt và nhiều dịch vụ tiện ích bên ngoài với khoảng cách chỉ vài km.

Hi vọng qua dự án đất nền Đà Nẵng với tên gọi FPT City thì quý khách đã có được lựa chọn cho mình qua Đơn vị tư vấn PiRealtor khi đến với thị trường Đà Nẵng năm 2020.