phoi canh du an zeitgeist

Thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè cập nhật chi tiết

Thông tin Zeitgeist Nhà Bè là một dự án vô cùng đặc biệt do GS E&C, Hàn Quốc triển khai vào đầu năm 2018 sau hơn 10 năm chờ đợi kế hoạch đầu tư của UBND thànhphố. Khu phức hợp rộng lớn này hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp đồng nhất không thua kém Phú Mỹ Hưng. Dự án được đánh giá trong tương lai sẽ là một khu đô thị đẳng cấp hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Mở ra một cơ hội mua nhà với cho khách hàng khu vực thành phố HCM. Bài viết này chuyên gia căn hộ SaleReal tại duankhunam sẽ giúp quý khách chia sẽ những thông tin mới nhất về du an Gs Nha Be. Thông tin về vị trí, và tiềm năng vị trí và những yếu tố phong thủy xoay quanh vị trí Zeitgeist.

Thông tin dự án Zeitgeist City Nhà Bè

Thông tin về vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí dự án Zeitgeist khá nổi bật ngay cửa ngỏ của huyện Nhà Bè kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút di chuyển thông qua đường Nguyễn Hữu Thọ. Con đường được UBND thành phố quy hoạch rộng từ 40m đến 60m sẽ triển khai trong năm tới, bước chuyển quan trọng trong hạ tầng đô thị khu Nam Sài Gòn. Tạo thuận tiện trong việc di chuyển kết nối giao thông về về mọi hướng từ việc đến các quận khu Đông thông qua cầu Phú Mỹ, các quận khu nam qua tuyến Nguyễn Văn Linh, và những quận trung tâm Sài Gòn thông qua Nguyễn Hữu Thọ.

vi tri gs metrocity

Vị trí dự án chính xác dự án Zeitgeist thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè. Vị trí được các chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá khá cao “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nơi tập trung dân cư đã đông dần lên.

Nhất cận thị: Zeitgeist tuy thuộc khu vực Phước Kiểng – Nhơn Đức, Nhà Bè. Nhưng lại sở hữu vị trí khá gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng khu A lẫn Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 đang triển khai, cách trung tâm quận 7 cũng chỉ 10 phút di chuyển, như một khu đô thị vệ tinh mới nổi, và sát bên cạnh những khu đô thị sầm uất của Sài Gòn, Dự án Zeigeist đúng sở hữu yếu tốt nhất cận thị mà ông bà xưa từng nói.

Nhị cận giang: Phía bắc dự án Zeitgeist giáp với Rạch Ông Bốn nên khí hậu khá mát mẻ, đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Với môi trường sống trong lành không thua kém khí hậu của những vùng quê hoang sơ. Sống tại đây cư dân sẽ có giây phút nghỉ dưỡng thanh bình cùng cây cỏ, hoa kiểng, sông rạch tươi mát.

Tam Cận lộ: Các phía còn lại đều giáp lộ giới như là Nguyễn Bình (lộ giới 40m), đường Nguyễn Hữu Thọ 40 -60 m, đường Phạm Hữu Lầu kết nối ra những tuyến đường chính di chuyển đễn các khu vực khác như Huỳnh Tấn Phát, Phạm Hùng kết nối khu vực quận 8, đường Nguyễn Bình ra hướng Lê Vän Lương kết nối với trung tâm quận 7, cầu Phú Mỹ qua Quận 2….

phoi canh du an zeitgeist

Trên đây là thông tin cơ bản về Zeitgeist Nhà Bè của chủ đầu tư Gs Hàn Quốc, hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về vị trí dự án sẽ giúp ích hơn cho quý khách khi tìm kiếm căn hộ để an cư lạc nghiệp tại khu vực Nhà Bè.

mat bang zeitgeist

Bằng những kinh nghiệp có được trong lĩnh vực bất đông sản, chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc tận tình nhất và những kinh nghiệm về thị trường khu vực Nhà Bè, Giải pháp tài chính khi mua nhà vay vốn Ngân Hàng hay những kênh đầu tư hiệu quả khi mua dự án Zeitgeist để đầu tư kinh doanh.