du an keppel land

Thông tin không thể bỏ qua về chủ đầu tư Keppel Land

Thị trường bất động sản Việt Nam vô cùng phong phú, đa dạng không chỉ bởi vì có sự đầu tư, xây dựng của các ông lớn trong nước.

Các chủ đầu tư nước ngoài cũng góp một phần không nhỏ vào phát triển đô thị ở nước ta. Một trong những ông lớn nước ngoài được biết đến nhiều ở thị trường BĐS, nhất là tại TP.HCM là Keppel. Nếu bạn chưa biết thông tin và tiềm lực của tập đoàn cũng như các dự án Keppel Land như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

tap doan keppel land

Thông tin không thể bỏ qua về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land thuộc tập đoàn Keppel Crop và là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu Châu Á. Công ty có trụ sở chính tại Singapore và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: bất động sản, hàng hải và dầu khí, hay còn tham gia đầu tư nhiều lĩnh vực.

Tổng tài sản của đơn vị này hiện đang là 14 tỷ USD và đã có mặt hầu hết trên các nước của Châu Á. Các nước như Singapore, Ấn Độ, Việt Nam,… là các thị trường tiêu biểu và được chú trọng đầu tư nhất.

Đến với thị trường tại Việt Nam, tập đoàn này đã thâu tóm không ít quỹ đất vàng trên các thành phố lớn. Tính đến hiện tại thì nhà nước đã cấp phép cho hơn 20 dự án Keppel Land và cung cấp được hơn 25.000 căn hộ, chung cư đa dạng phân khúc.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Những thành tựu nổi bật mà Keppel Land đã đạt được

Với nhiều năm kinh nghiệm và có tầm nhìn sâu, rộng về thị trường thì tập đoàn này đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

– Là đơn vị phát triển các dự án nhà ở Phức hợp tốt nhất tại Việt Nam.

– Keppel Land là một trong những đơn vị phát triển dự án bất động sản tốt nhất nước ta.

– Sở hữu công trình dự án Dân cư tốt nhất Việt Nam

– Là 1 trong 10 nhà phát triển BĐS uy tín, chất lượng và đẳng cấp nhất Việt Nam

Ngoài ra, nhiều dự án căn hộ, chung cư Keppel Land cũng nhận được các giải thưởng và các đánh giá tốt từ nhà nước.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land tại TP.HCM

Chủ đầu tư đã không ngừng phát triển và củng cố vị trí của mình tại Sài Gòn trong nhiều năm qua. Và họ đã có nhiều dự án tiếng tăm như:

du an keppel land

– Saigon Center nằm ngay tại đường Lê Lợi của Quận trung tâm thành phố. Nơi đây không chỉ có các căn hộ cao cấp mà còn tập chung nhiều quán cafe danh tiếng và các thương hiệu thời gian hàng đầu quốc tế.

– Dự án Villa Riviera: tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2. Dự án có lợi thế nằm ven sông Sài Gòn kết hợp với thiết kế sang trọng, tạo ra không gian sống không thua kém gì các resort 5 Sao.

– Dự án The Estella Quận 2 là căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Keppel Land được xây dựng tại Việt Nam.

– Biệt thự Riviera Cove Quận 9 có lợi thế nằm ven sông và được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư đã cung cấp được 96 căn biệt thự cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp trong dự án.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án từ phân khúc trung đến cao cấp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Keppel Land, SaleReal đánh giá đây là một trong những ông lớn sẽ mang đến nhiều lợi ích và cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng Việt.