vi tri du an gs metrocity

Thông tin về giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Là một dự án có quy mô khủng. Và có vị trí vô cùng đặc biệt ngay mặt tiền đường lớn ngay vị trí trung tâm huyện Nhà Bè. Lại sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp dưới bàn tay của chủ đầu tư Zeitgeist.

Giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè bao nhiêu? Phương thức thanh toán có linh hoạt không?

Đó là câu hỏi mà SaleReal sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này. Để quý khách có thể hiểu hơn về dự án.

Video giới thiệu về nhà phố Zeitgeist:

Thông tin về giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Với quy mô khủng và hệ thống tiện ích vô cùng nổi bật nhưng giá bán căn hộ Zeitgeist khá mềm với giá đề xuất ban đầu là 40 – 55 triệu/m2.

So với những dự án khu vực Quận 7, dự án Zeitgeist Nhà Bè được đề xuất với giá bán mềm hơn. Với mức giá này, khách hàng chọn mua ở hay mua để đầu tư đều tốt.

Zeitgeist thích hợp với việc đầu tư dài hạn và đầu tư cho thuê đều tốt. Bởi vì những yếu tố xung quanh dự án như tuyến giao thông đại lộ Bắc Nam và tuyến Metro số 4.

Phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, phù hợp với thu nhập với những người trẻ. Đặc thù của những chủ đầu tư nước ngoài, những dự án khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đến thời điểm nhận nhà. Thanh toán theo tiến độ từ 5 -10%/ lượt thanh toán.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên mức tối đa 70%, với lãi suất ưu đãi. Khách hàng có thể trả chậm với thời gian lên đến 20 năm.

Thông tin cơ bản về dự án Zeitgeist Nhà Bè

vi tri du an Zeitgeist

Shophouse Zeitgeist tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Bình, xã Phước Kiển, Nhơn Đức, Nhà Bè, Tp.HCM.

Nhà phố Gs Nhà Bè có khả năng kết nối nhanh chóng với đường Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh… đây là 4 trục đường chính quyết định sự phát triển kinh tế của Huyện Nhà Bè trong tương lai.

Quy mô dự án lên tới 350 ha. Được chia thành 3 phân khu chính gồm khu A,B,C. Được chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc Gs E&C trao cho Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè phát triển.

Phân khu A Zeitgeist chính là khu đô thị tuyến tính Linear, khu vực nhà phố và biệt thự song lập có diện tích 115,155 ha.

Phân khu B Zeitgeist chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với các khu dân cư cao cấp với diện tích 57,804 ha.

Phân khu C nhà phố Zeitgeist là khu đô thị công viên Park City bao gồm các tiện ích cửa hàng tiện lợi, công viên và nhà phố với tổng diện tích khoảng 76,482 ha.

Ngoài ra, tại khuôn viên biệt thự Zeitgeist dành riêng 1/2 diện tích đất đê xanh dựng tiện ích và những khu vực giao thông, tiện ích, mặt nước và mảng xanh.

Khu tiện ích cộng đồng có diện tích 34,438 ha chia thành nhiều khu vực bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

Diện tích đường giao thông nội bộ và mặt nước hồ trung tâm 66,036 ha.

Khu vực công viên cây xanh trung tâm có diện tích 39,460 ha. Trong đó 12.5 ha cây xanh nguyên tản, ngoài ra còn có thảm cỏ, bồn hoa…

Các khu chức năng khác tổng diện tích lên tới 53,233 ha.

Trên đây là một số thông tin về giá bán biệt thự Zeitgeist mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hi vọng thông tin này sẽ là cơ sở quan trong cho việc quyết định chọn mua dự án có quy mô khủng nhất khu Nam Sài Gòn này.