du an masterise

Thông tin về tập đoàn Masterise

Masterise Group là một cái tên còn khá mới mẻ đối với nhiều người.

Nhưng liệu quý khách tìm hiểu về quá trình hình thành nên thương hiệu này thì có lẽ kế hoạch sẽ không quá bất ngờ với Masterise là tiền thân của Thảo Điền Investment. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về dự án Masterise Homes cũng như thông tin về tập đoàn.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Thông tin về tập đoàn Masterise

Hình thành từ năm 2007, tập đoàn bất động sản Masterise đã có những bước tiến thần tốc để trở thành một trong những chủ đầu tư mạnh mẽ về tiềm lực tại thị trường trong nước như hiện nay. Trong quá trình phát triển doanh nghiệp và để phù hợp với thị trường luôn phát triển hiện nay, hội đồng quản trị tập đoàn Masterise đã quyết định đổi tên doanh nghiệp trở thành Masterise Group.

SaleReal – Ngày 22 tháng 11 năm 2019, trên thị trường đã không còn xuất hiện cái tên Masterise mà thay vào đó là thương hiệu Masterise Group. Đối với nhiều nhà đầu tư đã quen thuộc với công ty Masterise thì đây là một sự kiện không mấy vui vẻ về một thương hiệu vốn đã rất có uy tín và gây dựng được hình ảnh tốt trong mắt các nhà đầu tư.

Masterise Group viết lên 100 mới đầy thành công sau quãng thời gian gần 15 năm hình thành và phát triển của công ty bất động sản Masterise. Hàng loạt dự án Masterise trong thời gian vừa qua được hoàn thành trước thời điểm chuyển đổi tên doanh nghiệp và phần nào đó đã giữ lại hình ảnh đẹp của đơn vị này trong mắt khách hàng.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise

du an masterise

Một số dự án của Masterise trước khi chuyển đổi tên doanh nghiệp được SaleReal tổng hợp đó chính là: Masteri Thảo Điền, M One Nam Sài Gòn, Masteri Millennium, Masteri An Phú,… Trong thời gian vừa qua công ty Thảo Điền investment với hai danh hiệu lớn gặt hái được đó chính là: Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam ( năm 2015 ), Top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 ( Masteri Thảo Điền ).

Masterise Group khi vừa mới ra mắt tuy còn khá xa lạ nhưng theo thời gian cùng với các dự án sẽ được triển khai trong năm 2020 thì thương hiệu này sẽ dẫn đi vào sâu trong tâm thức của các nhà đầu tư. SaleReal đánh giá sự kiện thay đổi tên doanh nghiệp của Masterise hiện nay là một trong những sự kiện cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế của thị trường cũng như quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Trong năm 2020 Masterise Group tiếp tục triển khai thêm 2 dự án mới dự kiến sẽ được triển khai trong năm nay đó chính là dự án Masteri Parkland và Masteri Thanh Đa. Đây là những dự án được chúng tôi đánh giá sẽ quảng bá thương hiệu mới của chủ đầu tư Masterise trước đây đến với đông đảo các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn đảm bảo được uy tín và chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là những gì mà Masterise đã tạo dựng trong suốt thời gian vừa qua. Với một nền Móng vững chắc như vậy thì chúng tôi rất hi vọng vào thương hiệu Masterise Group trong tương lai sẽ tiếp tục để doanh nghiệp này đi lên, trở thành một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là cái nhìn toàn cảnh về quá trình phát triển của tập đoàn Masterise cũng như thương hiệu mới của doanh nghiệp này là Masterise Group được chia sẻ với đội ngũ chuyên gia SaleReal.