Tiến độ căn hộ Palm Garden

Tiến độ căn hộ Palm Garden một dự án được ra mắt và hiện đang được rất nhiều khách hàng để ý đến, một sản phẩm được coi là siêu dự án, một tiềm năng sinh lợi nhuận đến cho khách hàng và đó củng là một cơ hội. Hiện tại khách hàng lại rất quan tâm đến tiến độ của dự án như thế nào, chúng tôi củng sẽ tổng hợp tiến độ một cách cụ thể để khách hàng nắm rõ nhất.

Cập nhật tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land

– Dự án Căn hộ Palm Garden là siêu dự án nhà ở đang gây bão trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới được chủ đầu tư ra mắt. Mọi thông tin của dự án đều thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như các nhà đầu tư. Mới đây nhất dự án đã đưa ra thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án Căn hộ Palm Garden.

Những thông tin chi tiết dự án Palm Garden cùng với những tổng hợp và phân tích của chuyên gia quý khách có thể tìm hiểu thêm tại đây : căn hộ Palm Garden Quận 2.

vi tri palm garden

– Theo thông tin đến thời điểm hiện nay, dự án căn hộ Quận 2 đã chính thức được mở bán, tiến hành cho khách hàng có thể booking, ngoài ra về tiến độ của dự án thì hiện tại chủ đầu tư chỉ vừa chính thức san lắm mặt bằng tạo dựng nên một chỗ đứng cho dự án. Thay vào đó khách hàng có thể xem và tham khảo qua về một số tiến độ khác có độ liên quan đến mật độc lợi thế của dự án.

Qúy khách có thể cập nhật giá bán mới nhất của căn hộ Palm Garden tại đây : giá bán Palm Garden

Tiến độ tổng thể toàn khu đô thị dự án Palm City

+ Dựa theo độ uy tín đến từ chủ đầu tư, tiến độ thi công đặt ra cho khu độ thị Palm City luôn nằm ở mức độ thi công ổn định và luôn đúng thời gian, điển hình qua các tiện ích cùng các dự án đang thi công bên trong dự án đô thị Palm City.

tien do khu do thi palm city

+ Hiện tại có 2 dự án thuộc giai đoạn một đã tiến hành thi công từ 01/2017, Palm Heights, một dự án phân khúc căn hộ cao cấp, mô hình cao tầng đã từng làm động trời bất động sản khu vực này một thời gian, hiện nay đã được thi công đến tầng 18, nhanh chóng sẽ đến giai đoạn bàn giao cho khách hàng. Phân khu nhà ở thấp tầng bao gồm các biệt thự song lập, nhà phố liền kề, shophuose Palm Residence, củng đã sắp hoàn thiện, đã gần sát đi vào giai đoạn bàn giao đến với khách hàng.

+ Dự án căn hộ Palm Garden là kết quả và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể Keppel Land. Với mong muốn đem đến một cuộc sống hoàn hảo trong từng chi tiết cho quý khách hàng có thể cảm nhận được giá trị sống đẳng cấp, do đó các chuyên gia đã tính toán một cách kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tìm hiểu chi tiết về Keppel Land và các dự án triển khai thành công tại Việt Nam ở tại đây : https://goo.gl/5tWtah

+ Dự án Palm Garden được thi công dựa trên ý tưởng về một hồ bơi cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp với tiện ích được đánh giá 5 sao với hàng loạt hệ thống tiện ích như phòng tập Yoga, phòng tập thể dục, khu vui chơi giải trí, công viên xanh, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…và rất nhiều tiện ích thiết thực khác.

Ngoài những tiện ích nội khu cao cấp thì từ Palm Garden cư dân có thể dễ dàng tiếp  cận những tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện hữu trong khu vực : Tiện ích ngoại khu Palm Garden có gì đặc biệt

Dự án đang được tiến hành xây dựng trong giai đoạn cuối cùng của dự án và hứa hẹn sẽ bàn giao tới tay người tiêu dùng những sản phẩm theo đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo tốt nhất. Dự án Palm Garden đang dần hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao tới khách hàng sớm nhất có thể.

Dự án Palm Garden bao gồm các sản phẩm như nhà phố liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại…Dự án này còn đang được các chuyên gia thiết kế nghiên cứu, tính toán sao cho sản phẩn.Ngoài phân khu cao tầng đang được thi công xây dựng đến sàn thứ 3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã thành công ở nhiều dự án lớn trước đó, dự án Palm Garden sẽ ra đời với chất lượng tốt nhất, không phụ lòng mong mỏi, chờ đợi của quý khách hàng.

Tham khảo ngay : Góc nhìn tổng quan căn hộ Palm Garden

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật về tiến độ dự án Palm Garden. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đem đến tới tay quý khách hàng sản phẩm căn hộ cao cấp tuyệt vời nhất để quý khách có thể cảm nhận được giá trị sống đẳng cấp tại đây. Dự án Palm Garden – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.