Tiến độ xây dựng căn hộ Raemian City Quận 2

Tiến độ dự án Raemian City là một dự án vô cùng nổi bật tại khu vực Quận 2, được sự quan tâm khá nhiều từ phía khách hàng. Tiến độ xây dựng dự án này đã đến đâu? Khi nào tiến hành mở bán? Tất cả những thông tin trên sẽ được chúng tôi cập nhật thật cụ thể trong bài viết bên dưới.

Hi vọng những thông tin về tiến độ xây dựng mà đội khảo sát thị trường từ công ty SaleReal cung cấp sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về tiến độ xây dựng của dự án mới HDTC tại Quận 2 này.

Thông tin về tiến độ xây dựng Raemian City

Theo thông tin khảo sát về căn hộ Raemian từ thị trường thì dự án đang trong giai đoạn móng cọc. Bên ngoài dự án đã tiến hành quây tôn.

tien do raemian city

Các kỹ sư nhà thầu Delta đã tiến hành thăm dò địa chất để có thể thì công phần móng chất lượng nhất.

Bước thăm dò địa chất là một trong những bước khá quan trọng để giúp công trình có thể đạt chất lượng tốt nhất. Làm tiền đề cho các công đoạn sau.

Tại công trường các công nhân và kỹ sư đang ráo riết xây dựng để dự án hoàn thành sớm phần móng cọc và tiến hành mở bán đúng thời gian dự kiến.

Thời gian bàn giao căn hộ Raemian City được HDTC công bố khoảng qus 4 năm 2021 kéo dài đến 2022. Vì có tất cả 4 giai đoạn bàn giao.

Tiến độ xây dựng có quyết định luôn tiến độ thanh toán ?

Các thông tin trên phần tiến độ xây dựng dự án Raemian City đã nói khá rõ về các thời điểm quan trọng của dự án. Tương tự, cũng có các mốc thời gian đặt ra cho tiến độ thanh toán.   

Cụ thể, quy trình thanh toán được thực hiện song song với tiến độ xây dựng. Dự kiến sẽ bàn giao vào đầu năm 2021.

Video giới thiệu tiến độ xây dựng dự án Raemian City

Phương thức thanh toán khá linh hoạt khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ thi công dự án.

Hiện tại quý khách có thể tiến hành giữ chỗ thứ tự ưu tiên với phía giữ chỗ là 100 triệu/ căn. Số thứ tự càng nhỏ thì khả năng mua được hàng, chọn căn hộ đẹp càng cao. Tiền giữ chỗ sẽ có hoàn lại nếu như quý khách không chọn được căn hộ ưng ý trong ngày mở bán.

Ngày mở bán nếu chọn được căn hộ thích hợp quý khách sẽ tiến hành chuyển cọc. Và số tiền này sẽ không hoàn lại.

Hợp đồng mua bán sẽ được ký trong vòng 30 ngày kể từ ngày chuyển cọc, bên mua sẽ có trách nhiệm đóng đủ 30% giá trị căn hộ.

Những phần trăm còn lại sẽ được chia nhỏ theo từng tháng cho đến khi nhận nhà khách hàng đóng đủ 95%. 5% còn lại sẽ đóng khi nhận sổ.

Vì mở bán giai đoạn một nên giá mềm nhất, đây là giai đoạn thích hợp để các khách hàng đầu tư thứ cấp có thể chọn để đầu tư sinh lời. Đối với khách hàng mua ở thì đây cũng là giai đoạn thích hợp, tiết kiệm chi phí khi mua giai đoạn đầu.

Giá bán  Raemian City được HDTC dự kiến ở mức 45 -55 triệu//m2 tăng theo giai đoạn mở bán. Thời gian và địa điểm mở bán chính thức sẽ được chúng tôi cập nhập sớm nhất đến quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, quý khách hàng có thể theo dõi tiếp bằng bài viết tại trang chủ của chúng tôi tại công ty SaleReal.

Đây là những thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán căn hộ Raemian City hi vọng thông qua bài viết của Team SaleReal tại http://raemian-salereal.com/ này quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để chọn dự án làm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho gia đình mình.