Tiến độ xây dựng dự án Novabeach Cam Ranh

Dự án Novabeach Cam Ranh do đơn vị tập đoàn Novaland phát triển tại Bãi Dài, Khánh Hòa – một bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh, dự án được thực hiện trên quỹ đất gần 23 hecta với các sản phẩm hỗn hợp như là biệt thự biển và condotel. Hứa hẹn đây sẽ là dự án thu hút nhiều điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Vậy, dự án này ai làm chủ đầu tư? Tiến độ xây dựng ra sao? Là những câu hỏi của các khách hàng đang quan tâm.

Bài viết dưới đây, nhóm VNREP sẽ cung cấp những thông tin tiến độ NovaBeach tại thị trường dự án, quý khách có thể tham khảo ngay tại đây.

tong quanh novabeach

Tiến độ dự án NovaBeach Cam Ranh

Dự án NovaBeach là một sản phẩm nghỉ dưỡng và được chủ đầu Novaland chú trọng khá bài bản, công phu. Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của ” ông trùm ” bất động sản này, hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm với phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Uy tín chủ đầu tư

Nhắc đến Novaland, chắc chắn rằng đa số ai trong giới bất động sản cũng đều biết đến ” ông lớn ” này, chỉ sau tập đoàn Vingroup. Đây là tập đoàn thứ 2 có địa vị cao trong ngành bất động sản.

Phong cách làm việc của ông luôn là sự quyết định kết quả của dự án, dường như những khách hàng luôn đầu tư và lựa chọn dự án đều phụ thuộc vào 2 yếu tố đó chính là thời gian bàn giao và chất lượng sản phẩm. Đây là 2 mấu chốt quan trọng trong công việc của ông, điều này cho thấy. Đa số các dự án của tập đoàn này luôn bị cháy hàng và không đủ để bán.

Video giới thiệu tiến độ dự án NovaBeach Cam Ranh

Những dự án mà ông lớn này đang sở hữu đó là Novahill Cam Ranh và Anantara Mũi Né,.. cùng một số dự án khác. Là những dự án đình đám nhất, đánh dấu tên tuổi của ông trong giới bất động sản và nhiều khách hàng biết đến.

Ngoài ra, tập đoàn này còn sở hữu khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ động và nguồn nhân lực khá giàu mạnh.

Qua đây, nhóm VNREP cũng chia sẻ thêm về tiến độ xây dựng dự án Novabeach Cam Ranh.

Theo như kế hoạch, dự án sẽ khởi công xây dựng trong vòng khoảng hơn 2 năm. Tức là cuối năm 2018 – năm 2021 dự án sẽ chính thức được bàn giao.

Vào quý 4 năm 2018, dự án được thực hiện với tình hình diễn ra vô cùng sôi động, tiến hành cho các bước khởi đầu như là quây tôn và san lấp mặt bằng một cách nhanh chóng.

Và tiếp theo, dự án bắt đầu tiến hành xây dựng các bước mới như là đào móng và hình thành các cột thép. Thời gian này, tất cả các máy móc hiện đại đã được đưa vào hoạt động rộn ràng, các kỹ sư và công nhân xây dựng đang ngày đêm ráo riết tại thị trường, với không khí sôi động này thì VNREP tin chắc, dự án sẽ sớm hoàn thành trước ngày bàn giao.

Do đó, quý khách có thể yên tâm phần nào từ phía chủ đầu tư và có thể thấy được tình hình xây dựng để kịp thời chuẩn bị đầu tư vào dự án.

Bài viết trên đây do nhóm VNREP chia sẻ hy vọng sẽ là một ” cẩm nang ” cần thiết để quý khách nắm được về tình hình thị trường dự án, để biết thêm thông tin cũng như cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi hoặc tham khảo các bài viết hàng ngày tại đây do nhóm VNREP cập nhật.