Tiện ích ngoại khu Palm Garden Quận 2

Dự án Palm Garden quận 2 có những tiện ích nào? Những tiện ích ngoại khu Palm Garden Quận 2 như thế nào ? Các vấn đề tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ có mỗi bên trong nội khu là đủ, chính vì thế đòi hỏi là sự ham muốn không đáy, khách hàng củng rất cần biết thêm các tiện ích phía xung quanh dự án như thế nào. bài viết tiếp đây sẽ nêu rõ những nghi vấn đó một cách cụ thể nhất đến với khách hàng.

Tiện ích ngoại khu dự án Palm Garden quận 2 có gì đặc biệt ?

– Đầu tiên chúng tôi sẽ đi sơ lược về căn hộ Palm Garden.

+ Palm là một dự án với tầm cỡ thuộc vào phân khúc cao cấp, theo định hướng đến từ người tiêu dùng, dự án Palm Garden quận 2 được mọi khách hàng quan tâm đến một thiết trọng vô cùng nhiều. Không như mong chờ để có thể đáp ứng đối với khách hàng, dự án còn được thừa hưởng thêm yếu tố tiện ích phong phú, đa dạng đến từ phía bên ngoài bù đắp vào.

Những điểm nổi bật của căn hộ Palm Garden và những giá trị sống lý tưởng tại đây với những phân tích chuyên sâu : can ho Palm Garden Quan 2.

thong tin can ho palm garden

+ Căn hộ Palm Garden tọa là giai đoạn tiếp theo của căn hộ Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City Nam Rạch Chiếc, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, do liên minh Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Quận 2, khu đô thị Nam Rạch Chiếc là khu vực ở hữu hệ thống các tiện ích đầy đủ và cao cấp, lần lượt được hình thành lên giống như một xu hướng, hầu như đáp ứng được tất cả những nhu cầu thiết yếu hàng ngày cũng như các tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống.

Cập nhật tiến độ mới nhất của khu đô thị Palm City, khu đô thị Nam Rạch Chiếc và dự án Palm Garden : xem chi tiết tại đây

Với vị trí thuộc khu đô thị Palm City, hạ tầng giao thông và công trình hạ tầng đô thị trong khu vực đang được tập trung phát triển thì khả năng tăng giá trong tương lai của dự án Palm Garden như thế nào, tiềm năng vị trí căn hộ Palm Garden : vi tri Palm Garden.

– Tiếp theo chúng tôi sẽ đi qua các tiện ích ngoại khu Palm Garden Quận 2

+ Trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế lựa chọn học sinh một cách chuẩn xác, giáo trình giảng dậy đa dạng với đội ngũ giáo viên hàng đầu, đưa những kiến thức quan trọng trong vấn đề lý thuyết lẫn thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

+ Ngòai ra còn có thể tham gia cho trẻ đi học ở các trường công lập khác nếu khách hàng không thích cho trẻ học ở các trường quốc tế, thì vẫn còn những ngôi trường này, đáp ứng mọi yếu tố cần thiết đến cho khách hàng tốt nhất, mà với mặt số lượng có thể lên đến 1400 học sinh, một số lượng vô cùng lớn, môi trường giáo dục củng không hề thấp cấp.

Một số trường học công lập như: trường tiểu học, THCS Nguyễn Văn Trỗi (mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, tầm 03 phút di chuyển), trường cấp 3 Lương Định Của… Các trường quốc tế liên cấp nổi tiếng như: trường quốc tế liên cấp Mỹ TAS (The American School) nằm ngay trong khu đô thị Palm City, trường có tổng diện tích lên đến 300,000 m2 có khả năng đào tạo cùng lúc 1400 học sinh các cấp từ mầm non đến cấp trung học với đầy đủ các phòng chức năng, trang thiết bị dạy học cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. bên cạnh đó còn có trường quốc tế Úc AIS (Autralia International School), trường quốc tế Anh (BIS Thảo Điền)…

+ Bên cạnh đó có thể dễ dàng tham gia các trung tâm thương mại, dịch vụ qua các siêu thị, trung tâm mua sắm hàng đầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất mà khách hàng chỉ mất vỏn vẹn thời gian khoảng tầm 7 phút đồng hồ để có thế đi đến nơi, các tiện ích này củng đồng bộ với quy mô khá lớn. Đảm bảo đến cho khách hàng một cuộc hưởng thụ bậc nhất.

Trong năm 2018 tại Quận 2 sẽ có nhiều sản phẩm căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư lớn ra mắt để có thể dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp khách hàng có thể tham khảo bài viết của chúng tôi : Top 3 dự án căn hộ quận 2 đáng mua nhất 2018

palm garden benh vien quoc te

+ Các khu vực vui chơi giải trí dành cho các bạn trẻ, trẻ em với thời gian không quá 7 phút đi lại, tha hồ cho trẻ đi chơi mỗi ngày mà không phải lo về vấn đề đường xá xa xôi, giúp trẻ luôn sống một cách năng động.

Tham khảo ngay : Dự án Palm Garden dưới góc nhìn tổng quan

+ Hệ thống các bệnh viện quốc tế, không quá 10 phút đi xe để đến bệnh viện, một sự thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe, đảm bảo đến người dân sống nơi đây có thể yên tâm đến bệnh viện kịp thời vào những lúc gấp rúc.