Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương là dự án quận 2 được không ít khách hàng biết đến với hình hài đặc biệt hay hệ thống mảng xanh và môi trường sinh thái đẳng cấp tại đây. Dự án còn khiến khá nhiều người tò mò về ai là người đã tạo hóa nên dự án này.

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương là ai? Thông tin về dự án mới quận 2 được các chuyên gia SaleReal Team cập nhật liên tục về những vấn đề này xoay quanh siêu phẩm Đảo Kim Cương này, bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều nguồn thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp Quận 2.

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương là Kusto Home, và sau đây là những thông tin giới thiệu về đơn vị uy tín này.

toan canh du an dao kim cuong

Thông tin chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư Kusto Home đến từ tập đoàn Kusto Group uy tín hàng đầu. Đây là đơn vị đến từ Đảo quốc Sư Tử Singapore luôn phát triển các dự án xanh được khá nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Trước khi xem bài viết, quý khách có thể xem thêm các tin tức thị trường quận 2 từ canhoquan2 cung cấp. Những vấn đề về dự án Đảo Kim Cương sẽ được chúng tôi phân tích làm rõ từ những thông tin vị trí quy mô cũng như tiện ích mà căn hộ cao cấp này đang sở hữu, thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp hiện nay.

Hiện chủ đầu tư đã có mặt trên thị trường 9 quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Hàn Quốc,.. Đến thị trường Việt Nam trong lần ra mắt này với dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư tự tin ghi dấu ấn của mình trong lòng khách hàng  bởi những gì viên kim cương này có.

Dự án Đảo Kim Cương được xây dựng trên quỹ đất rộng 8ha – diện tích lớn nhất có thể quy hoạch tại Đảo Kim Cương mà quý khách không phải lo sợ phát sinh các hạng mục thi công khác tại đây.  Tổng số căn hộ cao cấp được xây dựng là 1200 căn , có căn từ 1 đến 4 phòng ngủ, các căn Shophouse và tầng Duplex,..

giá Đảo Kim Cương tăng mạnh sau khi cầu Thời Đại thông xe thông tin tổng hợp từ nld.com.vn

Không chỉ phát triển mạnh trong các dự án đầu tư bất động sản mà  Kusto Group còn được biết đến với các lĩnh vực kinh doanh khác, nhất là khai thác tài nguyên thiên nhiên từ mỏ, quặng, khí đốt,..

Để làm nên dự án này, chủ đầu tư Kusto Home đã bỏ ra không ít công sức và tâm huyết. Chủ đầu tư đã chọn lọc ra những đối tác uy tín và có tiếng tại thị trường trong và ngoài nước để mài  dũa viên kim cương được hoàn mỹ nhất, lấp lánh giữa khu Thạnh Mỹ Lợi.

1 số đối tác có thể kể đến khi làm nên thành công dự án Đảo Kim Cương có thể kể đến đó là : nhà thầu xây dựng số 1 Coteccons – đơn vị thầu uy tín hàng đầu đang thi công những giai đoạn cuối cùng của tòa tháp Canary.

moi truong song dao kim cuong

Thông tin dự án Đảo Kim Cương

Sau các thông tin mà chúng tôi giới thiệu về chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương thì tiếp  theo là 1 vài hé lộ về thông tin dự án quận 2 này. Tại canhoquan2, các chuyên gia hàng đầu thị trường sẽ mang đến những tin tức thị trường mới nhất cho quý khách. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết tại: canhoquan2.today, môi trường sống lý tưởng tại căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Căn hộ Đảo Kim Cương được xem là dự án số 1 tại thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian này. Chủ đầu tư sẽ sớm hé lộ những thông tin cuối cùng tại dự án trong sắp tới.

Quý khách đang quan tâm đến dự án có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được những tư vấn khách quan nhất hoặc có thể xem thêm tại các bài viết tiếp theo tại đây.