Tìm hiểu về việc mua Zeitgeist Nhà Bè để đầu tư

Zeitgeist là tên mới của dự án Gs Metrocity Nhà Bè. Một nguồn tin mới đây cho biết dự án sắp được chính thức công bố ra thị trường (sau nhiều năm chờ đợi của nhiều người). Khi quý khách tìm hiểu đến việc đầu tư thì có lẽ những thông tin cơ bản mọi người đã biết hết, ở bài viết này SaleReal chỉ xin đóng góp một số ý kiến về có nên mua Zeitgeist Nhà Bè dưới góc nhìn của riêng chúng tôi.

Thời điểm đầu tư Zeitgeist Nhà Bè

Theo như chuyên gia SaleReal phân tích thì khu đô thị và nhà mẫu Zeitgeist Nhà Bè sẽ mở bán biệt thự, nhà phố trước, sau đó mới bán căn hộ chung cư, làm như vậy thì chủ đầu tư có thể xoay dòng tiền tốt hơn, và đó cũng là cách để họ có thể thử thị trường.

cong chao zeitgeist

Quý khách đầu tư thì nên theo dõi sát diễn biến, theo dõi thời điểm nào thì chủ đầu tư tung sản phẩm nào, nếu đầu tư vào nhà phố, shophouse thì có thể tham gia vào thị trường ngay từ đợt đầu, còn căn hộ thì phải một thời gian sau. Theo chúng tôi ghi nhận thì sản phẩm của Zeitgeist Nhà Bè rất “hot”, có rất nhiều khách hàng quan tâm, thế nên để lấy được hàng tốt thì nên giữ chỗ sớm. Đầu tư mà lấy hàng sau thì khó có sản phẩm đẹp, có khi không mua được hàng.

Nếu đầu tư căn hộ ở Zeitgeist mà đầu tư ngắn hạn thì sẽ rất khó thành công, bởi vì số lượng sản phẩm rất lớn, thời gian bán hàng toàn dự án có thể kéo dài 3 năm hoặc hơn thế nữa, triển khai xây dựng theo mô hình cuốn chiếu, tương tự như dự án Vinhomes Central Park (VCP) của Vingroup.

Đầu tư nhà phố Khu Nam trong năm 2019 thì dự án ZeitGeist là một trong những sản phẩm đáng xem xét, tuy nhiên bên cạnh dự án này thì khách hàng có thể tham khảo dự án được SaleReal chia sẻ đó là khu đô thị Mizuki Park của Nam Long tìm hiểu ngay: Mizuki Park, tại sao nên tìm hiểu mua dự án nhà phố của Nam Long Bình Chánh.

biet thu zeitgeist nha be

Yếu tố chờ ở dự án Zeitgeist Nhà Bè

Như đã nói ở trên, đầu tư ngắn hạn căn hộ Zeitgeist là rất khó, đầu tư kiểu lướt trên cọc thì tính khả thi càng thấp hơn. Theo chúng tôi thì người đầu tư sẽ chờ đợi vào các yếu tố như sau.

Thứ nhất đó là sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Sắp tới hạ tầng giao thông khu vực sẽ có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, thời gian cụ thể thì chưa biết, nhưng có dự án thì được thực hiện trong năm nay, có dự án thì tầm 5 năm sau.

moi truong song du an zeitgeist

Nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh sắp được xây dựng, người ta sẽ xây một cầu vượt và một hầm chui, mọi người có thể đi xem thực tế nút giao Mỹ Thủy (gần Cát Lái) để dễ hình dung hơn.

Các tuyến đường trục nối khu nam với khu trung tâm sẽ được mở rộng, đó là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Tất Thành…hàng loạt các cây cầu sẽ được xây mới (cầu Nguyễn Khoái, cầu long kiểng, cầu Rạch Đĩa…)

Đáng nói nhất là đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường mặt tiền dự án Zeitgeist Nhà Bè, mở rộng lên 40 mét, 8 làn xe. Đường này là một phần của tuyến đường bắc nam xuyên tâm Sài Gòn, là tuyến đường quan trọng của thành phố nên được ưu tiên xây dựng trước và có mặt cắt bề ngang lớn.

Đó là yếu tố chờ thứ nhất. yếu tố thứ 2 đó là sự dịch chuyển của mật độ dân số, nhà nước có chính sách giãn dân từ khu trung tâm xuống khu nam (và cả khu đông), khi khu nam tăng dân số thì nhu cầu nhà ở tăng cao, điều đó đẩy giá bán của Zeitgeist Nhà Bè lên.

Trên đây là một số ý kiến của SaleReal về dự án Zeitgeist, quý khách có góp ý gì thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.