Tổng quan dự án Palm Garden Keppel Land đầu năm 2018

Tổng quan về dự án Palm Garden nằm trong khu đô thị đa chức năng Palm City, đang có tiến độ xây dựng thần tốc. Nam Rạch Chiếc, khu vực vốn dĩ là vùng đầm lầy cách đây chỉ hơn 02 năm nay đã được phát triển cực nhanh với các dự án lớn như: Lakeview City, Gem Riverside và Palm City. Trong đó, phân khu Palm Garden đánh giá bởi Salereal tại KDT của Keppel Land xem tại đây cũng chuẩn bị được ra mắt thị trường trong năm 2018.

tong quan du an palm garden 2018

Vị trí dự án Palm Garden mang giá trị chiến lược trong Nam Rạch Chiếc

Dự án cao cấp căn hộ Palm Garden có vị trí quy hoạch cực đẹp Nam Rạch Chiếc nằm trong khuôn viên khu đô thị Palm City và nằm kế cạnh người anh lớn Palm Height ở giai đoạn 1.

Xem ngay quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Với giai đoạn 2 này, dự kiến chủ đầu tư tập đoàn Kepple Land sẽ triển khai với diện tích 1,9ha trong lòng đô thị Nam Rạch Chiếc với nhiều hạng  mục hạ tầng, tiện ích cao cấp.

Đối diện với dự án căn hộ là khu quy hoạch biệt thự nhà phố thấp tầng Lakeview City của tập đoàn Novaland, nhìn theo hướng về cao tốc là dự án Gem Riverside của Đất Xanh và bên kia cao tốc là khu đô thị phức hợp  SaiGon Sport City với quy mô lớn hiện đang trong quá trình thi công nền móng dự án.

Nhìn tổng quan xung quanh dự án là hàng loạt các công trình hạng mục, dự án cao cấp được quy hoạch với quy mô lớn, chất lượng sống đẳng cấp  vượt trội, góp phần hình thành nên một khu dân cư có mức sống hiện đại bậc nhất quận 2.

Nếu phân tích về tiềm năng vị trí của Palm Garden Keppel Land mà bỏ qua yếu tố hạ tầng giao thông quan trọng quanh dự án, 2 yếu tố quan trọng đó là tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Song Hành cao tốc cách dự án không xa.

Palm Garden nằm gần mạng lưới giao thông linh hoạt và kết nối vùng nhanh chóng

Tiêu biểu nhất là tuyến đường Song Hành, một trong các yếu tố chờ thúc đẩy gia tăng giá trị dự án tăng cao trong tương lai sau khi tuyến đường đưa vào hoạt động. Trục đường huyết mạch này được xây dựng bắt đầu từ nút giao An Phú ( đoạn giao của đại lộ Mai Chí Thọ – cao tốc Long Thành – Dầu Giây) đến tuyến đường Vành Đai 2 của quận 9.

Sự hoàn thiện của công trình giao thông này trong tương lai sẽ là sự hình thành của một tuyến đường xuyên suốt, giúp cư dân nhanh chóng kết nối đến các khu trung tâm thành phố và các khu vực lân cận dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều, đồng thời hạn chế được quãng đường di chuyển và thời gian được rút ngăn rõ rệt.

Tuyến Song Hành cao tốc có quy hoạch trải dài đi ngang qua các dự án lớn như Lakeview City của Novaland, Gem Riverside của Đất Xanh, và các công trình tiện ích cao cấp khác, nhưng theo sức phát triển mạnh mẽ của khu vực này thì sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại hơn.

Căn hộ Palm Garden Keppel Land đến với trung tâm quận Bình Thạnh, cư dân sẽ di chuyển theo đường Mai Chí Thọ qua quận 1 chì mất hơn 10 phút đi xe.

Nhanh chóng về với khu trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ 15 phút qua tuyến đường Đồng Văn Cống qua cầu Phú Mỹ.

Theo tuyến Song Hành cao tốc quý khách sẽ nhanh chóng kết nối với khu Công Nghệ Cao quận 9 sau khi kết nối qua cao tốc và tuyến đường Vành Đai Trong chỉ mất vỏn vẹn 7 phút đi xe.

Đánh giá: Giao thông tại Palm Garden ra sao?

Dự án Palm Garden có thể dễ dàng liên kết đến trung tâm hành chính lớn như quận 1, bán đảo Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điển hay Thạnh Mỹ Lợi cùng các khu vực sầm uất khác do nằm gần các tuyến đường chính trong quận 2 và các trục đường xương sống của thánh phố như Song Hành cao tốc, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Văn Linh, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Mai Chí Thọ( đại lộ Đông Tây).

Từ dự án căn hộ, quý khach chỉ mất khoãng thời gian chưa đến 15 phút di chuyển sẽ dễ dàng đi kết nối nhanh đến trung tâm kinh tế quận 1 qua tuyến lộ trình Song Hành – Mai Chí Thọ ra hầm Thủ Thiêm.

Đặc biệt với tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, sẽ là tuyến đường chính giúp cư dân có nhu cầu về các tĩnh phía Đông Nam Bộ, hoặc các khu vực ngoại vi thành phố nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Dự án còn có các tuyến lộ trình từ các khu vực liên kết đến dự án Palm Garden Keppel Land cực kì thuận tiện và nhanh chóng như:

Xuất phát từ quận Bình Thạnh, theo tuyến lộ trình ngắn nhất quý khách sẽ di chuyển nhanh vê đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối ngay với Song Hành cao tốc đã có mặt ngay dự án chỉ sau 15 phút di chuyển.

Từ khu Công Nghệ Cao quận 9, quý khách cũng có thể đến với dự án của Kepple Land  với tuyến lộ trình như sau: từ quận 9, quý khách có thể đi vào tuyến đường cao tốc, sau đó rẻ vào đường Song Hành là đã kết nối được với dự án chỉ với thời gian 8 phút di chuyển xe.

Khách hàng di chuyển từ điểm quận 7 sẽ đi qua cầu Phú Mỹ theo đường Vành Đai vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh với tuyến Song Hành cao tốc là đã thấy được căn hộ cao cấp Palm Garden quận 2 chỉ mất khoãng thời gian 25 phút đi xe.

Nếu khách hàng là người ở khu vực quận Thủ Đức thì có thể đi theo hướng Xa lộ Hà Nội đến đường Đỗ Xuân Hợp ra cao tốc sau đó đi vào tuyến Song Hành với thời gian tối đa 30 phút để kết nối với dự án.

Cư dân có thể thả mình trong không gian xanh, cảm nhận được thiết kế tinh tế tuyệt mỹ của dự án căn hộ.

Cửa sổ kính mang đến sự thông thoáng hoàn hảo và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong khi chủ nhân có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt vời của những dòng sông và thành phố. Cư dân sẽ chạm đến một cuộc sống xanh lí tưởng trong dự án căn hộ Palm Garden.

Bài liên quan: Palm Garden Keppel Land nơi mang đến cuộc sống tiện nghi