vi tri hoa xuan da nang

Tổng quan về vị trí khu đô thị Hoà Xuân

Khu đô thị Hoà Xuân là một dự án do tập đoàn Sun Group phát triển, với quy mô vô cùng to lớn lên đến 800ha.

Xung quanh được bao bọc bởi sông Cổ Cò, sông Cẩm Lệ và sông Hàn tạo nên cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng, khí hậu mát mẻ và trong lành tại đất nền Nam Hòa Xuân. Vậy dự án Đà Nẵng có vị trí ra sao? Tiềm năng thế nào?

Chi tiết thông tin đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Tổng quan về vị trí khu đô thị Hoà Xuân

Đồng thời, dự án Sun Group này chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 5km nên rất thuận tiện cho việc đi lại trong thành phố cũng như đến các địa điểm vui chơi, giải trí lân cận. Khu đô thị Hoà Xuân phù hợp cho những người trẻ muốn an cư lập nghiệp mà không thích cuộc sống ồn ào, tấp nập ở thành phố cũng như sở hữu tài chính ở mức vừa phải.

Còn đối với các nhà đầu tư bất động sản thì đây là một khu đô thị sở hữu tính thanh khoản rất tốt, các nhà đầu tư cũng có thể mua đất nền để xây dựng khu nhà ở cao cấp, các khu chung cư để cho thuê mặt bằng vì đây là đất nền nhà phố, biệt thự nên không cần quy hoạch cải tạo tốn nhiều chi phí, 60% dự án đã có sổ đỏ và đang được tiếp tục hoàn thành để có thể mang lại giá trị pháp lý tốt nhất cho khách hàng yên tâm.

Ngoài ra, với vị trí ven sông nhưng đường xá và cầu cống được đầu tư rất hoành tráng như cầu Hoà Xuân, cầu Trung Lượng cho thấy tập đoàn Sun Group có sự đầu tư kỹ lưỡng đối với dự án này, các khu đô thị xung quanh tạo ra giá trị cạnh tranh lớn cho thấy về lâu dài nếu đầu tư mua đất nền của Hoà Xuân thì tiềm năng tăng giá trị trong tương lai là rất lớn.

Với vị trí địa lý đắc địa cũng như nhiều tiện nghi lợi ích như vậy thì giá bán đất nền Hoà Xuân liệu có phải chăng hay không, có phù hợp với mặt bằng chung hay không? Hôm nay PiRealtor sẽ mang đến cho khách hàng một số thông tin hữu ích về giá bán để khách hàng có những sự chuẩn bị nếu muốn chọn dự án này.

vi tri hoa xuan da nang

Giá bán đất nền Hoà Xuân Đà Nẵng – có nên mua hay không?

Giá bán đất nền tại khu đô thị Nam Hoà Xuân và Nam Nguyễn Tri Phương có giá từ 1,7-2 tỷ/ lô với diện tích 100m2, đây là cái giá khá rẻ so với mặt bằng chung mà chúng tôi tìm hiểu được ở các khu đô thị lân cận như KĐT FPT – Ngũ Hành Sơn hay KĐT Phú Mỹ An – Ngũ Hành Sơn.

Tuy nhiên so sánh về tiện nghi lợi ích cũng như vị trí địa lý thì khu đô thị sinh thái Hoà Xuân vẫn có nhiều ưu thế vượt trội hơn như chúng tôi đã đề cập ở trên. Còn ở khu vực trung tâm Hoà Xuân và khu VIP thì giá 1 lô nhỉnh hơn từ 2,4-2,6 tỷ/lô, với khu vực đất nền trung tâm mà sở hữu cái giá như vậy là rất rẻ so với những khu đô thị xung quanh như KĐT Nam Việt Á – Ngũ Hành Sơn hay KĐT Đông Hải – Ngũ Hành Sơn thì giá trung bình cho 1 lô là tầm 2,4 – 3 tỷ/lô.

Theo những phân tích về tiện ích cũng như giá bán của khu đô thị sinh thái Hoà Xuân, PiRealtor chúng tôi đánh giá đây là một dự án rất tốt để đầu tư xây dựng nhà ở sinh sống cho những hộ gia đình, cũng như rất có tiềm năng đối với các công ty bất động sản. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này khách hàng có cái nhìn chân thật và toàn diện về dự án để có thể đầu tư một cách xứng đáng nhất.