Top 3 dự án căn hộ quận 2 đáng mua nhất 2018

Dự án căn hộ Quận 2 đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và đáng lựa chọn trong những năm trở lại đây. Cuối năm 2017 đến năm 2018 sẽ có 3 dự án được ra mắt được chúng tôi đánh giá cao về tiềm năng đầu tư tốt, với sự sỡ hữu chất lượng môi trường sống tốt, tiện ích đa dạng, kết nối giao thông linh hoạt, thuận lợi cho việc đi lại và có hệ thống tiện ích đẳng cấp. Các dự án quận 2 đang là sự lụa chọn hàng đầu của khách hàng đang tìm nơi an cư lý tưởng.

Top 3 căn hộ quận 2 đáng mua nhất 2018

Dự án Palm Garden Keppel Land

– Sau sự thành công của Palm Heights cuối năm 2016, dự án Palm Garden được cho ra mắt, dự án này được kỳ vọng rất cao nối tiếp sự thành công của Palm Heights. Dự án căn hộ Palm Garden được định vị ở phân khúc cao cấp hơn với các tiêu chí bàn giao đẳng cấp. Dự án mới nhất này có tổng diện tích 1,9 ha, được xây dựng với 04 block, cao 35 tầng, mật độ trung bình của mỗi sàn sẽ có khoảng 7 căn /sàn, có 880 căn hộ cao cấp được bán ra thị trường.
– Một dự án được đánh giá rất cao trong thời điểm trở lại gần đây, bởi chính vì khả năng phát triển, tiện ích, thiết kế và cả khả năng sinh lời của dự án này luôn nằm ở một mức giá cao ngất ngưỡng.

Đánh giá và phân tích chuyên sâu căn hộ Palm Garden của chuyên gia : dự án Palm Garden Quận 2.

can ho palm garden
– Dự án Palm Garden được thiết kế hệ thống tiện ích cao cấp với nhiều hạng mục phục vụ cho việc tận hưởng cuộc sống dành riêng cho dân cư của dự án này. Đó là chưa kể có những tiện ích đẳng cấp của toàn khu Palm City như :

Tham khảo ngay : Những điểm nổi bật của căn hộ Palm Garden

+ Trường học quốc tế, yên tâm cho con trẻ đi học với kho tàng kiến thức từ các giảng viên chuyên nghiệp, đảm bảo đến với sự tân tiến cho con trẻ tốt nhất, một môi trường học tập hoàn hảo.

+ Bệnh viện, đảm bảo đến cho việc chăm lo sức khỏe đến với khách hàng tốt nhất, không những thế còn đem lại sự phù hợp với những lúc cần thiết, gấp rúc nhất.

+ Vui chơi thoải mái qua các khuông viên trung tâm mua sắm, ăn chơi, các thương mại dịch vụ, đáp ứng cho khách hàng tốt nhất.

+ Thiết kế dự án đẹp hoàn mĩ, không gian lẫn chất lượng sống tuyệt đối, đem đến sự mãng nguyện thích hợp nhất với khách hàng.

Những thông tin liên quan về dự án Palm Garden :

Dự án Saigon Sports City Keppel Land

– Chưa kể ra đây củng là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư Keppel Land, phải nói tính trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thì Saigon Sports City được đánh giá là một dự án với quy mố lớn và đẳng cấp nhất.

can ho saigon sports city
– Mong muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống tươi trẻ, đầy nhiệt huyết trong tinh thần thể thao, lẫn cuộc sống thật sự hưởng phúc. Dự án đã đi vào lòng khách hàng với một thiết kế vô cùng độc đáo.

– Chưa kể đây là một vị trí vàng với khả năng sinh lời cao, hạ tầng đồng bộ cùng các tuyến đường giao thông một cách thuận tiện, dễ dàng lưu thông đến các khu vực khách một cách dễ dàng nhất.

– Thiết kế khuông viên tòa dự án độc nhất vô nhị, chuỗi tiện ích trong nội khu phong phú, đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng, ngoài ra thiết kết của chủ đầu tư Keppel Land thì hầu hết mọi khách hàng đều biết, thiết kế vô cùng hoàn mĩ, với một chất lượng sống nhắm đến vấn đề thoải mái, sức khỏe và cho khách hàng một bầu không khí trong lành nhất có thể.

Dự án One Verandah MapleTree

– Tuy không nổi trội như 2 dự án bên trên nhưng củng có thể thấy đây củng được triển khai bởi một chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore, chính vì thế mà những chất lượng tại dự án này đem lại củng không kém cạnh gì so với 2 dự án trên khi có được một vị trí giáp với sông Sài Gòn, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

can ho one verandah
Qua bài viết trên có thể hy vọng khách hàng đưa ra cái góc nhìn và lựa chọn cho chính bản thân khách hàng một sản phẩm phù hợp nhất.