T&T Millennia City quý khách đã biết hết chưa?

Thời gian giữa năm 2018 này, tưởng chỉ khu Đông thành phố rộn ràng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Quận 2 và Quận 9. Sự lan truyền nhanh chóng của đô thị hóa đã lan rộng đến tận Long An, một vùng ngoại ô phía Đông Sài Gòn.

Âm thầm làm một cú nổ thật lớn ở vùng đất riêng, tập đoàn T&T Group quy hoạch khu đô thị lớn hơn 260ha mang tên T&T Millennia City. Sau “ phát nổ thông tin” dự án đô thị T&T Millennia City được báo chí quan tâm, đặc biệt là các trang tin tức địa ốc. Khách hàng tìm hiểu rất nhiều, thông tin được cập nhật liên tục. Vậy, những thông tin chính của dự án T&T Millennia City đã cập nhật đầy đủ hết chưa?

Bài viết sau đây của chúng tôi tổng hợp lại những thông tin chính của dự án T&T Millennia City cho khách hàng, đặt biệt là khách hàng đang có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư. Thì bài viết này sẽ rất có ích cho quý khách.

Bài viết chúng tôi cập nhật gồm 3 thông tin chính:

Phương thức thanh toán của dự án T&T Millennia City

Những điểm mạnh của dự án T&T Millennia City

Giá bán của dự án đô thị T&T Millennia City.

Phương thức thanh toán của dự án T&T Millennia City

Phương thức thanh toán được chủ đầu tư T&T Group triển khai chính sách linh hoạt, giúp cho quý khách bỏ ra số tiền vốn ít nhưng vẫn có thể sở hữu được nhà tại dự án T&T Millennia. Một chính sách vô cùng hoàn hảo khi tiền thanh toán được trải đều hàng tháng với mức tiền chỉ 2% tháng. Nên với mức thanh toán này, chủ đầu tư hoàn toàn không gây cảm giác áp lực kinh tế cho khách hàng.

Quý khách chỉ cần đặt 50 triệu để giữ chỗ để thể hiện thiện chí, trong lần mở bán quý khách cũng có thể hoàn trả lại nếu như không tìm được căn có vị trí ưng ý.

tong the du an tt millennia city

Tuy nhiên nếu trong ngày mở bán, quý khách tìm được căn hộ vừa ý, và giá bán hợp lý thì quý khách có thể tiến hành đặt cọc, tiền cọc này sẽ không hoàn trả lại nếu quý khách đột ngột đổi ý không mua nữa.

Từ ngày đặt cọc  trong vòng 30 ngày quý khách được nhân viên lập hợp đồng mua bán và quý khách sẽ đóng thêm 20% giá trị căn hộ mà mình đã chọn. Khi hợp đồng mua bán có hiệu lực thì mỗi tháng quý khách sẽ thanh toán thêm 2% giá trị căn nhà, tương đương tầm 28tr đến 40tr, khoảng chi khá ổn cho những gia đình thành đạt. Ở lần cuối cùng sau khi thánh tóa đủ 75% thì quý khách sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận được sổ.

Với phương thức thanh toán này rất thuận lợi cho khách hàng mua ở, và với mức gia này thì cũng rất thu hút khách hàng mua để đầu tư. Dự án T&T Millennia City cũng được đánh giá là dự án sở hữu giá trị gia tăng ổn trong thị trường trong tương lai.

Nên quý khách chỉ cần có khoãng tích lũy kha khá thì đã có thể dễ dàng sở hữu 1 trong nhưng nhà phố – biệt thự trong khu đô thị T&T Millennia City. Với sự khéo léo trong việc linh hoạt sử dụng các hình thức thanh toán thì quý khách đã có thể nhanh sở hữu được một nơi an cư đáng mơ ước.

T&T Millennia City sở hữu những điểm nổi bật nào ?

Một mặt giáp với tuyến đường giao thông chính của khu vực ( tuyến đường Long Hậu ), một mặt giáp với sông Rạch Lớn. Sở hữu trọn vẹn những khung view đẹp nhất của khu vực, môi trường sống trong lành, bầu không khí mát mẽ.

diem noi bat tt millennia city

Video giới thiệu dự án T&T Millennia City

Tuy nhiên, vị trí dự án có điểm bù trừ, đó là T&T Millennia City có thể kết nối nhanh chóng đến trung tâm Quận 7 khu dân cư Phú Mỹ Hưng qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ với thời gian 30 phút. Và các dịch vụ khác chỉ với tuyến lộ trình tầm 10 đến 15 phút để sở hữu tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Bên trong dự án rộng lớn này thiết kế hơn 40 tiện ích cao cấp khác nhau, đảm bảo các dịch vụ giải trí đẳng cấp như: hồ bơi tràn rộng, chuỗi cửa hàng tiện ích siêu thị mini, các hiệu thuốc, nhà hàng ẩm thực cao cấp với đầy đủ các hương vị đa vùng miền và quốc gia, các  quán café mộc, khu vui chơi cho trẻ nhỏ được phân chia theo từng độ tuổi khác nhau.

Giá bán dự án T&T Millennia City

Dự án T&T Millennia City được bán với  mức giá từ 2,5 đến 3,5 tỷ căn nhà phố – biệt thự. Mức giá này được đánh giá rất hấp dẫn so với các dự án khác cùng phân khúc. Với mức giá này, Các khách hàng ở cảng hoặc khách hàng ở Quận 7 cũng sẽ dễ dàng kết nối do khả năng kết nối linh hoạt.

Về giá bán cũng như vị trí mà dự án này tọa lạc thì T&T Millennia City rất phù hợp với khách hàng có việc làm trong khu vực, mực thu nhập trung bình cá nhân khoảng 20 triệu mỗi tháng, là nhân viên làm việc ở cảng, hoặc cũng có thể là khách hàng ở Quận 7 ra mua để có ngôi nhà xinh ở vùng ngoại ô thành phố, muốn thay đồi môi trường sống.