Về dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Với lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dàn hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp và chất lượng. hệ thống hạ tầng được quy hoạch hiện đại, Gem Riverside Dat Xanh của chủ đầu tư danh tiếng Đất Xanh đảm nhiệm vai trò  đầu tư và phát triển. Dự kiến dòng sản phẩm căn hộ cao cấp này của Đất Xanh này sẽ là dự án làm thị thị trường dự án căn hộ quận 2 dậy sóng.

Quy mô dự án Gem Riverside Đất Xanh

Quy mô của dự án căn hộ bao gồm 6 tòa tháp cao, với số lượng căn hộ lên đến 3.100 căn, Gem Rverside Đất Xanh có hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp, cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt.

quy mo du an gem riverside

Quy mô của dự án căn hộ bao gồm 6 tòa tháp cao, với số lượng căn hộ lên đến 3.100 căn, Gem Rverside có hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp, cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt.

có vị  trí đắc địa nằm trong khu đô trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, bao quanh là 2 dự án sản phẩm đọ thị siêu lớn là Lakeview City và đô thị Palm City.

Hiện tại thì khu đông sà gòn đang phát triển cơ sở hạ tầng, quy hoạch hạ tầng rộng rãi và thoáng đãng dồng bộ hơn dần dưa khu vực phát triển đúng với vị thế của mình trong thị trường hơn.

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 có gì đặc biệt?

Do có vị trí du an gem riverside quan 2 nằm ngay cửa ngõ của khu Đông và nằm ngay khúc giao thông trọng điểm cao tốc Long Thành- Dầu Giây, nên khả năng liên kết giao thông của khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc rất thuận lợi, và cũng nằm gần cửa ngõ khu Đông nên việc kết nối với các tỉnh khu vực kinh tế trọng điểm khu Đông như Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy chủ là khu vực mới trong bước đầu phát triển nhưng khu vực Nam Rạch Chiếc nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía thị trường bất động sản. Do có vị trí giáp với mặt tiền đường song hành cao tốc, nằm liền kề với các khu siêu thị đẳng cấp, dự án kết nối nhiều khu vực vui chơi, giải trí và các bệnh viện lớn, trung tâm kinh tế tài chính lớn của thành phố. Theo chúng tôi thấy thì chỉ cần trong khoãng thời gian từ 2 đến 4 năm nữa thì khu vực này sẽ nhanh chóng thay đồi một diện mạo rất bất ngờ.

Tương lai sẽ trờ thành cụm đô thị lớn thứ 2 khu vực quận 2 do qy mô quy hoạch diện tích khủng của phân khu, cùng đó là uy tín của những ông lớn như Keppel Land, Novaland. Himlam, và Đất Xanh ứa hen sẽ xây dựng nơi đây thành 1 cụm đô thị chỉnh chu, và hiện đại hơn.

Các trục đường liên kết đến dự án Gem Riverside.

Trục đường 1: Hầm Thủ Thiêm đến Mai Chí Thọ vào đường song hành cao tốc là quý khách có thể đến ngay trược dự án căn hộ Gem Riverside chỉ rong 10 phút.

Trục đường thứ 2 là từ Bình Thạnh, Phú Nhuận quý khách chạy theo đường cầu Sài Gòn đến Mai Chí Thọ đến Song Hành Cao tốc quý kach1 sẽ được tiệp cận ngay dự án căn hộ quận 2 này cũng với thời gian 10 phút.

Trục đường thứ 3 di chuyển với khoãng thời gian 7 phút, quý khách đi theo tuyến Khu công nghệ cao quận 9 -> Võ Chí Công -> Cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Căn hộ Gem  Riverside.

Không gian và môi trường sống tại dự án Gem Riverside ra sao?

Do vị trí có 2 mặt giáp sông tự nhiên nên căn hộ cao cấp Gem Riverside dat xanh này sẽ có một không gian sống trong lành và bầu không khí mát mẻ, Bao quanh khu dự án là các dự án siêu đô thị thấp tầng nên nên tầm nhìn ea sông của dự án Đất Xanh hoàn toàn không bị che chắn khi nhìn xa vào thánh phố.

Chủ đầu tư dành rất nhiều diện tích đất để dành xây dựng các mảng công viên cây xanh ven bờ sông, và hàng loạt các tiện ích cao cấp và các khu dịch vụ cao cấp nằm trong khu dự án căn hộ. Đầy đủ các dịch vụ, tiện ích phục vụ cho đời sống vật chất của cư dân, cư dân sống tại đây có thể vừa có cuộc sống  thư giãn và có mưc giải rí cao cấp.

Hiện là khu đô thị đang rất phát triển, đang đi vào hoạt động và là nơi có nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp như trường học quốc tế , bệnh viện lớn và các khu trung tâm thương mại, thể thao đa năng….

Tham khảo thêm: Dự án Gem Riverside nằm giữa cụm đô thị hiện đại

Về Đất Xanh Group chủ đầu tư của dự  án Gem Riverside

Hiện nay cái tên của ông lớn Đất Xanh Group đã không còn lạ trên thị trường bất động sản ở quận 2 nói riêng và thị trường cả nước nói chung. điều đó được minh chứng  bằng chất lượng sản phẩm tốt và để làm được điều đó, tập đoàn luôn có tiềm lực kinh tế lớn, các dự án lớn được chủ đầu tư tung ra thị trường là  Opal Garden, Opal Riverside, Lux Garden, Lux City, Gem Riverside Quận 2

Các dự án lớn do Đất Xanh đảm nhận vai trò đầu tư luôn bàn giao đúng tiến độ và chất lượng luôn được đảm bảo. Đối tác luôn cùng phối hợp với nhà xây dựng An Phong và ngân hàng bão lãnh là ViettinBank. Cho đến hiện tại thì dự án vẫn cưa có đủ thông tin về c[hủ đầu tư xây dựng, và ngân hàng đối tác nhưng theo nhận xét của chúng tôi 2 nhà đối tác này sẽ là 2 tập đoàn lớn này cho tập đoàn mình.

Bài liên quan: Những công trình giao thông quan trọng cạnh Gem Riverside