condotel tropicana nha trang

Vì sao Condotel Tropicana Nha Trang có giá tốt, có nên đầu tư thời điểm này?

Nha Trang phát triển sôi động với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, là một căn hộ đẹp chuẩn phải chăng chỉ phụ thuộc vào yếu tố vị trí, thiết kế, uy tín từ chủ đầu tư. Vậy lí giải vì sao Condotel Tropicana Nha Trang có giá tốt, có nên đầu tư thời điểm này đang dành được sự quan tâm từ đông đảo các nhà đầu tư.

Vì sao Condotel Tropicana có giá tốt, có nên đầu tư thời điểm này?

Để lí giải cho một dự án với mức giá khá cao trên thị trường thì có vô vàn lí do để chọn lựa. Mỗi dự án mang một điểm mạnh riêng để có thể làm hài lòng chủ nhân. Sau hàng loạt các dự án tên tuổi có mặt trên thị trường, số lượng căn hộ ngày một nhiều lên việc lựa chọn đối với nhà đầu tư vô cùng phong phú.

Vậy với một dự án đi sau như Condotel Tropicana Nha Trang thì điều chắc chắn là nó phải có thế mạnh vượt trội để có thể cạnh tranh trên thị trường hiện này và lí giải vì sao Tropicana có giá tốt?

condotel tropicana nha trang

Vị trí số 40 Trần Phú, Nha Trang: Rõ ràng con đường bờ biển Trần Phú kéo dài chỉ vẹn 15 km nhưng vòng eo của nó đã ôm trọn lòng biển vào với đất mẹ Nha Trang. Tại cung đường này, không  những sống để tận hưởng không khí từ biển khơi mà là để chứng kiến sự lớn lên hằng ngày từ cuộc sống chung quanh phố biển mộng mơ này.

Con đường mặt tiền đắt giá, đầy tinh túy lại điểm đặt chân trung tâm của du khách trong và ngoài nước. Nơi giao lưu văn hóa, sự kiện lớn không chỉ riêng Nha Trang trên cả nước. Một dự án Condotel mơ ước của đại đa số nhà đầu tư.

Quy mô thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ: Điểm nhấn cho dự án Condotel Tropicana Nha Trang là lối thiết kế đầy ấn tượng theo phong cách Champa cổ kính. Màu sắc, trang trí cho dự án một cách hài hòa vừa lôi cuốn vừa sang trọng. Dự án được xây dựng trên quy mô đất với diện tích gần 11.000 m2 gồm 2 tòa cao 50 tầng theo hình cánh buồm vườn ra khơi. Điểm nhấn là một dự án lớn nhất tại Nha Trang từ trước đến nay trở nên nổi bật nhất thành phố Nha Trang.

Tổ hợp đầy đủ tiện ích: Tại vị trí của dự án Condotel Nha Trang tạo điểm kết nối hài hòa chỉ trong vòng bán kính 3km tới các trung tâm mua sắm, giải trí, du lịch tại trung tâm thành phố, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… Riêng dự án đã dành 5 tầng đế xây dựng nên dịch vụ gồm có: Hồ bơi tràn dài 120 m dọc theo bờ biển, Sky bar, Cigar bar, Louge music, Karaoke, GYM, dịch vụ Spa 5 sao, nhà hàng hải sản, hệ thống nhà hàng hội tụ các phong cách ẩm thực nổi tiếng toàn cầu, Game center, khu vui chơi có thưởng, BBQ, Trung tâm hội nghị, sân khấu biểu diễn rộng hơn 1.000 chỗ…còn gì hấp dẫn hơn khi được đặt chân tại đây. Một vị trí đầy hấp dẫn đáng để quý vị đầu tư trong tương lại.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn:

+ Khi sở hữu căn hộ bạn đã làm chủ được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.

+ Miễn phí 100% phí quản lý căn hộ cho 5 năm đầu tiên.

+ Trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI hoặc câu lạc bộ Vacation Exchange.

+ Lợi nhuận từ dịch vụ cho thuê phòng tại đây gấp nhiều lần so với các dự án tại Nha Trang.

Một mức khởi đầu lí giải cho vấn đề giá cả của Condotel Tropicana dao động từ 60-63 m2, gần như đây là một mức giá cao hơn các dự án tại Nha Trang trừ những căn hộ có vị trí toàn hướng biển. Vấn đề vì sao Condotel Tropicana Nha Trang có giá tốt, có nên đầu tư thời điểm này trở thành những đắn đo đối với nhà đầu tư.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc – Tâm điểm của thị trường bất động sản Việt Nam