phoi canh sunshine horizon

Vị trí của dự án Sunshine Horizon có nhiều tiềm năng phát triển

Sunshine Horizon là một trong những dự án bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group vừa mới ra mắt khách hàng thời gian không lâu. Dự án Sunshine Horizon nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như các chủ đầu tư bất động sản bởi căn hộ Quận 4 có nhiều giá trị tiềm năng phong phú với các ưu điểm vô cùng nổi bật.

Bài viết này, Nhật Phạm sẽ chỉ ra những điểm nổi bật của Sunshine Horizon Quận 4.

phoi canh sunshine horizon

Vị trí của dự án Sunshine Horizon có nhiều tiềm năng phát triển

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết nằm ngay tại số 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí địa lý có nhiều tiềm năng phát triển.

vi tri can ho sunshine horizon quan 4

Dự án Sunshine Horizon gần với bộ công an và rất nhiều cơ quan hành chính khác trong khu vực nên cư dân hoàn toàn có thẻ dễ dàng hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết mỗi khi cần. Có thể nói, khu vực này trang bị đầy đủ các cơ sở về vật chất, tinh thần cũng như hệ thống giáo dục và an ninh.

Cư dân tại căn hộ Sunshine Horizon hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề đưa con em đi học. Bởi lẽ quanh khu vực có rất nhiều hệ thống trường học quốc tế với chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển tài năng.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã định hướng phát triển dự án trở thành một khu căn hộ cao cấp hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Cuộc sống của cư dân với các tiện ích và môi trường sống khép kín, đảm bảo phục vụ được đầy đủ nhu cầu cần thiết của cư dân đồng thời tránh xa được khói bụi, ô nhiễm của môi trường bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại mà vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần.

Điển hình, mua sắm vốn là nhu cầu thiết yếu của cư dân từ trẻ em cho tới người già. Chính vì vậy, Sunshine Group đã tích hợp bên trong chung cư Sunshine Horizon hệ thống siêu thị mini với đầy đủ các mặt hàng, giúp thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân.

Ngoài ra, các hệ thống tiện ích như rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà hàng,… cũng đặc biệt được chú trọng nhằm mang tới cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 được thiết kế đẳng cấp

Bên cạnh mục đích mang tới cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân, Sunshine Group còn mong muốn đem tới những gì tốt nhất, hiện đại và tiên tiến nhất tới cho cư dân tại căn hộ Sunshine Horizon Quận 4. Chủ đầu tư đã đặc biệt trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống của cư dân.

Tham khảo thêm thiết kế Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Điển hình phải kể đến chính là hệ thống quản lý theo công nghệ mới, giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân, hệ thống quản lý hầm xe thông minh và tiện lợi,…. Ngoài ra thẻ cư dân đồng thương hiệu giúp cư dân có thể sử dụng tất cả mọi tiện ích của các dự án mang thương hiệu Sunshine bất kể ở nơi đâu, ở vị trí nào trong và ngoài nước.

Trên đây là một số điểm nổi bật của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4. Chắc chắn với những đặc điểm này, cư dân sẽ có được cuộc sống vô cùng tiện nghi và đẳng cấp. Hy vọng với những thông tin Nhật Phạm vừa cung cấp, khách hàng sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn và chính xác nhất.