Vị trí Palace Residence Novaland: Trên đường huyết mạch, liên kết giao thông

Yếu tố vị trí dự án The Palace Residence rất được khách hàng quan tâm. Bên cạnh những hạng mục giá trị được chủ đầu tư Novaland kiến tạo tại nội khu dự án thì sự tiện nghi, thuận lợi có được nhờ địa thế vàng, ngay trung tâm và trên con đường huyết mạch Mai Chí Thọ sẽ mang đến rất nhiều tiềm năng. Nếu khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp này chắc chắn sẽ hài lòng.

Quan tâm giá bán The Palace Residence, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại can ho novaland phân tích bởi tran dinh hieu. Bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin về can ho chung cu quan 2 đồng thời giới thiệu các giá trị bên lề dự án Novoland này.

Khả năng kết nối của dự án The Palace Residence

Palace Residence Quận 2 xây dựng tại Mai Chí Thọ, tuyến giao thông trọng điểm của phường An Phú, Quận 2. Vị trí căn hộ Novaland nằm gần công trình thi công trước đó cũng rất thành công là Lexington Residence.

Khu vực mà The Palace Residence mang đến nhiều thuận lợi cho dân an cư. Trước hết là khả năng giao thông dễ dàng, đi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Từ The Palace Residence Quận 2 đi bằng Mai Chí Thọ sẽ sang đến khu đô thị mới Thủ Thiêm. Chỉ cần 3 phút là đã dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích sẵn có khu vực này. Hoặc đi tiếp quãng đường chỉ tầm 7 phút là đã đến được ngay Quận 1 cũng bằng cách sử dụng đường Mai Chí Thọ.

Gần The Palace Residence là các khu vực như Thảo Điền, An Phú An Khánh, những địa chỉ này có tốc độ phát triển kinh tế đáng “nể” đồng thời quy tụ nhiều giá trị và dịch vụ hấp dẫn, hỗ trợ cung ứng tiện ích cần thiết cho công dân Palace Residence Novaland tương lai. Đặc biệt, công trình mới này còn tiếp cận thuận tiện với khu công nghệ cao Quận 9 , quận Bình Thạnh và khu thể thao rạch Chiếc với nhiều giá trị nổi bật khác.

mat bang The Palace Residence

Thông tin dự án The Palace Residence và những thông tin thị trường bất động sản khác sẽ được Trandinhhieu giới thiệu. Về tin tức dự án bất động sản căn hộ Quận 2 chuyên gia sẽ tiến hành phân tích sâu và chi tiết nhất.

Tiện nghi bao quanh căn hộ Palace Residence

Các tiện ích bao quanh The Palace Residence bao gồm:

Cộng đồng trí thức đến từ các dự án gần kề hoặc tại chính căn hộ cao cấp chung chủ đầu tư Novaland nằm gần dự án The Palace Residence Quận 2. Những cư dân sống tại các tòa tháp cao tầng đều là doanh nhân thành đạt, những gia đình có điều kiện kinh tế vốn là tầng lớp trung thượng lưu. Họ là những người văn minh, sống hiện đại và biết tận hưởng cuộc sống nhờ thế đã góp phần kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tự biết cách hình thành những chuẩn mực riêng, mang đến môi trường sống tích cực, tốt cho sự phát triển và giáo dục con trẻ, đồng thời tạo không gian lành mạnh, thân thiện, chan hòa.

Tại The Palace Residence có đầy đủ các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng và nhiều dịch vụ đẳng cấp, xây dựng quy mô lớn khác. Một vài cái tên tiêu biểu mà khách hàng có thể tham khảo đó là Mega Market , Estella Palace, Vincom Mega Mall Big C.

tien ich The Palace Residence

Gần Palace Residence Quận 2 còn có nhiều trường học, chủ yếu là trường học quốc tế từ Úc, Anh, Mỹ như AIS, BIS, TAS…

Khách hàng cũng sẽ phải ngạc nhiên khi xung quanh dự án Novaland còn có hẳn một thế giới với nhiều bệnh viện, trung tâm y tế hỗ trợ thăm khám, bảo vệ sức khỏe cộng đồng như bệnh viện quốc tế Mỹ AIH, bệnh viện quận, bệnh viện nổi tiếng Vinmec…