Vị trí Safira Quận 9 và khả năng kết nối giao thông

Căn hộ Safira Khang điền gây được sức ảnh hưởng khá lớn tại thị trường căn hộ quận 9. Dự án sẽ được mở bán vào cuối năm 2018. Thế mạnh Safira Khang Điền sở hữu chính là vị trí khá gần với trung tâm thành phố những giá bán lại khá mềm. Bài viết này chúng tôi sẽ nhấn mạnh về vấn đề này.

Safira Khang Điền là dự án thu hút khách hàng bởi vị trí đặc biệt mà dự án đang sở hữu, với nét thiết kế hiện đại nên khách hàng trẻ đặc biệt rất thích. Căn hộ Safira đặc biệt có những bài đánh giá rất tốt về Safira Khang Điền và các dự án mới Quận 9, quý khách có thể tham khảo thêm.

Vị trí Safira và khả năng kết nối giao thông

Safira là dự án được Khang Điền triển khai vào đầy năm 2018. Sau khi mở bán thành công dự án đầu tay Jamila. Với quy mô khoảng 2,7ha. Gồm 4 block với hơn 1500 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông minh, không gian mở chan hòa với thiên nhiên hoa cỏ.

Dự án sở hữu vị trí khá đặc biệt ngay mặt tiền đường Võ Chí Công nơi giao nhau giữa những tuyến đường lớn, lộ giới rộng của quận 9 như: Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Cao tốc HCM- LTDG, Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ, Đường Nội bộ khu công nghệ cao, Lê văn Việt….

Từ Safira thông qua những tuyến đường trộng điểm này quý khách có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng.

vi tri safira khang dien

  • Từ dự án > Khu Công Nghệ cao > chỉ mất 2 phút di chuyển.
  • Từ dự án > Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 > chỉ mất 7 -10 phút
  • Từ dự án >Trung tâm Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm > chỉ mất 20 phút
  • Từ dự án > Chợ Bến Thành, Quận 1, Quận 3 chỉ mất 20 phút qua Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm.
  • Từ dự án > Phú Mỹ Hưng, Quận 7 > qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 25 phút.

Là dự án tầm trung nhưng Safira Khang Điền lại mang nhiều điểm rất đặc biệt và giá trị của dự án lại không kém gì các dự án cao cấp. Tham khảo thêm nhiều bài viết tổng hợp thông tin về dự án Safira nói riêng và Thị trường căn hộ quận 9 nói chung tại đây. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 này rất cao mang lại giá trị sống của cư dân.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Đánh giá vị trí và giá bán Safira so với khu vực lân cận

Vị trí Safira chỉ cách Khu Lakeview Novaland quận 2 khoảng 2km di chuyển. Cách Khu Nam Rạch Chiết khu phức hợp thể thao khoảng 4km di chuyển. Trong khi giá bán khu vực này lại cao hơn các dự án quận 9 rất nhiều mặt dù cùng phân khúc.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin mở bán và giá bán chính thức dự án Safira những theo những gì nhận được từ phía đầu tư thì giá bán Safira sẽ rơi vào mức 24 – 26 tr/m2. Trong khi đó các căn hộ Gem Riverside hay Plam City lại chào bán với giá từ 40tr/m2. cao hơn rất nhiều lần. Hay khu vực An Phú, An Khánh Thủ Thiêm The Sun Avenue hay Water Bay cũng dự kiến sẽ bán với giá từ 40 – 45tr/m2.

Bên canh Safira Khang Điền, quý khách có thể tìm hiểu thêm những dự án mới khu vực Phú Hữu Quận 9 và những dự án nổi bật trong thị trường Quận 9, tại Blog canhoquan9.today mang thông tin Tổng hợp thông tin thị trường đây là một Blog tổng hợp bất động sản về Những vấn đề xoay quanh dự án. Phân tích chi tiết giá bán căn hộ Safira qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

du an safira gan nha may samsung

Với khoảng cách khá gần khu vực quận 2 những giá bán lại rẻ hơn rất nhiều lần. Safira chính là căn hộ lý tưởng cho những ai muốn sở hữu căn hộ giá mềm nhưng lại khá gần với khu vực trung tâm.