can ho new city

Yếu tố đặc biệt của căn hộ New City

 

Dự án New City một trong những dự án bất động sản mới nhất tại khu đông của công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd, New City Thuận Việt được biết đến như một khu phức hợp gồm những căn hộ đẳng cấp với phong cách hiện đại của Singapore, hứa hẹn sẽ là một dự án đạt tầm cỡ khu vực.

can ho new city

Yếu tố đặc biệt của căn hộ New City

Căn hộ dự án New City rất đa dạng, nên có thể khiến khách hàng lựa chọn thuận lợi với đòi hỏi và tài chánh của mình, bao gồm:

Căn S 60m2 có 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

CH S 75m2 có 02 PN, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân phơi…

Can ho New City diện tích 85m2 có 03 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ S 100m2 có 03 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân phơi…

Những căn hộ nơi đây sẽ hoàn toàn bảo đảm về môi trường sinh sống cho gia chủ của mình, lúc vừa được thiết kế theo style hiện đại, tối đa S sử dụng, kết cấu mở dung hòa với tự nhiên, khiến không gian sống suốt năm mát mẻ, thoáng đãng. Nếu như nhà bạn có ít thành viên hoặc chỉ sinh sống một mình thì căn hộ một hoặc hai PN là hợp lý nhất, trường hợp với một gia đình nhiều thế hệ thì căn hộ 3 PN sẽ giúp toàn bộ các thành viên trong gia đình thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi cùng sống chung với nhau. Mọi người đều có không gian riêng bên cạnh các phòng sinh hoạt chung để luôn đảm bảo tình cảm cả nhà luôn chan chứa, khắng khít, mọi người có khả năng chia sẻ cùng nhau những vấn đề vui buồn, lo âu trong cuộc sống. Căn hộ chung cư cao cấp New City quả thực là điều kiện sinh sống vô cùng tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Visit Website tham khảo bài phân tích của SaleReal trong việc nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7, mua khu nào sống sướng hơn.

Tiện ích nội khu căn hộ New City

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm còn đầu tư cả hạ tầng tiện nghi nội khu theo chuẩn mực cao cấp như: công viên, khu vực BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7… Hiện nay, chỉ với 1,8tỷ khách hàng đã có được căn hộ công trình New City hai PN, với việc bàn giao FULL và có khả năng dọn vô sống liền. Đây có thể nói là giá cả cực kỳ lý tưởng, thích hợp và có sức cạnh tranh cao với nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực. Nhất là, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ ngân hàng để giúp việc sắm New City trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nữa. Chủ đầu tư cũng có các chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho các quý khách hàng đặt mua công trình sớm nhất, hãy theo dõi để nắm được những thông tin chi tiết hơn và tậu được căn hộ New City đáng mơ ước cho mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply